khối hệ thống báo cháy and chữa cháy tự động: giúp cho bạn tránh đc các mối nguy hiểm do hỏa hoạn gây ra. Báo trước cho doanh nghiệp các tai hại xắp xẩy ra. chúng ta có thể dẽ dàng xử lí khi xảy ra sự cố. Cùng tìm hiểu sơ đồ nguyên tắc & cách lắp đặt hệ thống báo cháy tự động mà Thăng Long cung cấp.

==>> Xem thêm : http://pcccsongda.vn/tu-a-den-z-nhung-thong-tin-ve-tu-bao-chay-hochiki-4-kenh/
I. SƠ ĐỒ nguyên tắc khối hệ thống BÁO CHÁY điển hình nổi bật


nguyên tắc buổi giao lưu của hệ thống báo cháy tự động:
bộ phận chính ở bên trong gầm tủ trung tâm báo cháy: Bo mạch, bộ cấp nguồn phụ, pin dự phòng (ắc quy).

Tủ báo cháy Showroom 4 loop IFS7200 – EU

công đoạn buổi giao lưu của hệ thống báo cháy là 1 trong quy trình khép kín đáo. Khi có hiện tượng về việc cháy (chẳng hạn như nhiệt độ gia tăng bất ngờ, có sự lộ diện của khói hoặc các tia lửa) các dòng thiết bị đầu vào (đầu báo, công tắc khẩn) nhận tín hiệu và truyền thông media tin của sự cố về trung tâm báo cháy. sau đây trung tâm sẽ giải quyết và xử lý thông tin nhận được, định vị vị trí nơi xảy ra sự cháy (thông qua các zone) và truyền thông tin đến những dòng thiết bị đầu ra (bảng hiển thị phụ, chuông, còi, đèn), các dòng thiết bị này sẽ phát tín hiệu âm thanh, ánh sáng để mọi cá nhân nhận ra Quanh Vùng đang xảy ra sự cháy, đồng thời trung tâm điều khiển hệ thống vòi phun để xử lý kịp thời.

==>> Xem thêm : http://pcccsongda.vn/cap-nhat-thong-tin-ve-dau-bao-chay-doc-lap/
SƠ ĐỒ điều khiển và tinh chỉnh CỦA khối hệ thống BÁO CHÁY
chiêu bài kỹ thuật đối với hệ thống PCCC của công trình xây dựng phải bảo đảm tính khoa học, kỹ thuật, mỹ thuật, phù hợp với những tiêu chuẩn, quy phạm của phòng nước trong nghành nghề PCCC, đồng thời mang ý nghĩa khả thi cao, phù hợp với nhu yếu đã đặt ra của dự án. khối hệ thống báo cháy, chữa cháy tại chỗ phải phục vụ đc các yêu cầu cơ bản sau:
khối hệ thống báo cháy tự động hóa được lắp đặt tại công trình: Sử dụng những thiết bị của hãng Hochiki hoặc Unipos thuộc các nước G7 chế tạo bao hàm những thiết bị sau:
Trung tâm báo cháy auto được đặt tại phòng trực đảm bảo an toàn – nơi có nhân viên trực 24/24 giờ. Trung tâm báo cháy tự động này phục vụ những nhu cầu sau:
+ được cấp chứng chỉ UL, NFPA, EN54.
+ Ngoài công dụng báo cháy tự động hóa rất có thể kết nối and điều khiển và tinh chỉnh trực tiếp những khối hệ thống chữa cháy tự động bằng nước… Trung tâm báo cháy phải có tác dụng kết nối với hệ thống khác.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng