Ngày 9/5/2015 – FPT đã kết hợp cộng Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc Dân Thủ Đô Hà Nội doanh nghiệp chương trình “FPT CEO Talk” mang chủ đề “Phía sau các thành công” thu hút sắp 600 sinh viên tham dự.

======>>>> Tham khảo: http://giasuviet.com.vn/

Tại buổi nói chuyện này, gần 600 sinh viên khối ngành nghề kinh tế đã được những “nữ tướng” FPT chia sẻ các bài học thành công cũng như thất bại trong cuộc đời khiến việc của Chúng tôi.

nói chuyện mang những sinh viên, chị Vũ Thị Mai Hương, chị Chu Thanh Hà và chị Lê Minh Đức (Tập đoàn FPT) đều Đánh giá, để thành công Các bạn sinh viên cần sở hữu được các trải nghiệm thực tế và sự cố gắng cao nhất của bản thân.

Chu Thanh Hà san sớt, mang những sinh viên mới ra trường, 3 năm đầu tiên nên cho bản thân Chúng tôi cơ hội trải nghiệm thực tại đa dạng nhất, để trong khoảng đó mua ra môi trường, công tác phù hợp nhất mang khả năng của Tôiyêu thích, vững mạnh công việc ấy.

nhiều sinh viên khối kinh tế để ý đến cuộc trò chuyện. Ảnh Phương Thảo

các “nữ tướng” của FPT cũng cho rằng, kinh nghiệm cho thấy, khi khởi đầu nhận khiến 1 công tác nào ấy, phải sở hữu nghĩa vụnỗ lực vô cùng cho công việc ấy.

không với sự quyết tâm nào là vô nghĩa. Kinh nghiệm và tri thức tích lũy được trong khoảng bất cứ công tác nào cũng thể là tiền đề cho thành công mai sau.

Còn chị Lê Minh Đức, Giám đốc trọng điểm kinh doanh Telesale, 1 trong các người tham gia mở rộng thị phần Internet trong khoảng những ngày đầu, thì nghĩ luôn xác xuất thành công cho mọi việc, cần mẫn, tự tín rồi sẽ mua được công việc hết sức phù hợp, thú vị.

“Luôn mua đến ngọn ngành thông báo, hiểu bản chất của việc cần mua hiểu; tự tin; thành thật; nỗ lực vượt khó khăn đeo đuổi công việc một bí quyết bền chí, ko bỏ cuộc giữa chừng là yếu tố giúp bạn kiếm tìm được công việc phù hợp và yêu thích” chị Đức nhấn mạnh.

những khách mời tham dự sự kiện. Ảnh Phương Thảo

thực tiễn, khi đi xin việc hiện tại tại các cơ quan, các xí nghiệp thì chuyện bằng cấp vẫn là yếu tố để xem xét. Vậy, thực tế dưới con mắt của những người “chiêu mộ” người tài thì bằng cấp quan trọng?

chia sẻ về điều này, chị Chu Thanh Hà cho rằng, bằng cấp là yếu tố quan yếu khi tuyển dụng. ngoài ra mang FPT, đó chỉ là điều kiện cân chứ chưa phải điều kiện đủ.

tham gia hoạt động phố hội, công tác Đoàn, hội trong nhà trường sẽ là những kinh nghiệm bổ trợ cho Anh chị sinh viên sau lúc phải chăng nghiệp đi làm cho.

Sinh viên cần “dám thất bại”, quãng thời gian phải chăng nghiệp cũng là lúc sinh viên được thất bại. Điều này kể lên trong thành công thì chẳng thể thiếu lúc thất bại – đây là san sớt của chị Lê Minh Đức (Giám đốc trọng tâm kinh doanh Telesale).

công ty sự kiện có ích này nhiều sinh viên được đàm đạo, được học hỏi những kinh nghiệm thực tế từ những người đã thất bại, đã thành công, giúp những em hành trang chuẩn bị chinh phục những thử thách mới.

Đây là sự kiện thứ 10 của chuỗi chương trình giao lưu giữa lãnh đạo Tập đoàn FPT sinh viên những trường đại học trên toàn quốc. CEO Talk mang chỉ tiêu giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp, thêm thời cơ khám phá bản thân và đưa ra các quyết định đúng đắn cho đường vững mạnh sự nghiệp lâu dài.

======>>>> Bài hay không thể bỏ qua: https://lamdep24h.edu.vn/thi-truong-sach-do-tieu-dung-hoc-tap-truoc-nam-hoc-moi-dang-nhon-nhip/

Nguồn: Tổng hợp