bên trên toàn cầu bây giờ, công nghệ Laser là cách thức mới nhất, đang được phần mềm rộng rãi trong những việc cắt, khắc, Gia Công kim loại. Đi sâu vào cụ thể, technology Gia Công cơ khí này được phân loại dựa trên loại nguồn tạo Laser mà mỗi nguồn phù hợp với những vật liệu khác nhau. cụ thể, đối với kim loại màu như Đồng, Nhôm… thì   cat laser Fiber có lẽ rằng là chọn lựa bậc nhất khi Gia Công.

1/ Kim loại màu (Đồng và Nhôm): đặc tính và ứng dụng

Kim loại màu thường gặp & đc sử dụng rộng thoải mái nhất hiện thời là Đồng and Nhôm. nhìn chung, các kim loại màu thường có các đặc tính sau:

– Độ nóng chảy thấp, tiện nghi khi nung luyện, tối ưu cắt gọt, rèn,…

– không bị ăn mòn theo thời gian, khá bền về hóa học nhưng không được

– Tính dẫn nhiệt và dẫn điện tốt

– giá bán kha khá

Nhôm thường đc dùng trong đa dạng mẫu mã lĩnh vực: những ngành công nghiệp chế tạo máy móc và cụ thể máy cho tàu xe, máy bay, máy móc khác…; Làm các loại giấy gói đặc biệt; Làm nguyên liệu xây dựng; chế tạo đồ nội thất; dùng để làm nguyên liệu dẫn nhiệt hoặc dẫn điện; Dùng trong số ngành hóa học & khoa học đặc biệt( vũ trụ, …)

Đồng cũng là kim loại màu có khá nhiều phần mềm trong cuộc sống: chế tạo linh kiện and máy móc; chế tạo các loại đường ống, ống dẫn bằng đồng; chế tạo thiết bị điện tử, linh kiện xe hơi, máy bay…; sản xuất Đường dây dẫn điện, cap viễn thông…; vật liệu cho ngành nội thất…

2/ technology cắt kim loại bằng Laser

technology cắt kim loại bằng Laser là cách thức Gia Công CNC sử dụng máy chiếu quan trọng, cho các chùm tia Laser hội tụ đặc biệt tại một điểm để chủ động làm tăng thêm năng lượng, tạo nên sức HOT đốt cháy bề mặt vật liệu cần Gia Công. Nhiệt và các bước sóng được sinh ra có thể ảnh hưởng lên nhiều loại nguyên liệu: Da, gõ, kim loại,…Để cắt được kim loại theo yêu cầu, tia cắt tạo ra phải sự thật chứa lượng nhiệt cực kỳ lớn, đốt cháy sâu and thường phải đốt cháy lâu dài khi khắc.

Máy khắc Laser được lập trình sử dụng những loại phần mềm cắt – Khắc chuyên sử dụng. kết nói với máy tính thông minh. Từ đó dựa vào những File mẫu khắc, cắt nhu cầu để thực hiện … chính vì như vậy không khó để có thể khắc đc những loại hình tiết, Ảnh, chữ…theo nhu cầu có sẵn.

3/ Laser Fiber quan trọng đặc biệt để triển khai kim loại màu

Laser Fiber hay có cách gọi khác là Laser sợi quang học, được xem là công nghệ Laser hàng đầu để gia công kim loại màu hiện nay.

technology Laser này sử dụng những diode, tia Laser được truyền qua cáp quang chuyên dụng, khi khuếch tán khỏi cáp quang sẽ được kéo thẳng and hội tụ bằng 1 thấu kính quan trọng trên mặt nguyên vật liệu. Laser Fiber hoàn toàn có thể Khắc sâu (engraving); Khắc bóc tách vỏ nguyên liệu (removing); Khắc ăn mòn nguyên vật liệu, khắc tạo màu (etching).

Tia Laser này còn có kết quả gấp hơn 200% đối với tia Laser CO2 thông thường, không cần tới những loại kính quang học khác. những thấu kính hội tụ được gắn sẵn khi cắt nên không bắt buộc phải tháo lắp nhiều lần như khi cắt bằng Laser CO2.

====>>> Tham khảo :    gia công inox

technology cắt bằng Laser Fiber

Fiber Laser có rất nhiều ưu điểm khi cắt kim loại màu, bao gồm:

– Chi phí bảo dưỡng máy thấp

– tiết kiệm chi phí điện năng nên giảm Ngân sách quản lý và vận hành tới mức thấp nhất

– rất là phù hợp khi cắt các loại nguyên liệu mỏng dính (từ 1 tới 3mm)

– so với những loại nguyên liệu có mặt phẳng phản chiếu được tia sáng, cũng không tác động đến máy. chính vì thế với những loại kim loại màu như đồng, nhôm, cũng đều có thể cắt được đơn giản dễ dàng.

mặc dù, người ta chỉ thường sử dụng Fiber Laser để cắt những loại nguyên liệu mỏng dính. Còn so với các loại nguyên vật liệu từ 5mm trở lên, Laser CO2 vẫn là chọn lựa giỏi hơn.

4/ tối ưu kim loại màu bằng Fiber Laser nơi đâu tốt?

Với các ưu điểm nổi bật, rất dễ hiểu khi máy cắt Fiber Laser CNC kèm theo với mức chi phí khá đắt. đặc biệt quan trọng với các dòng sản phẩm rất tốt đc nhập khẩu từ nước ngoài, các doanh nghiệp vừa và bé dại sẽ phải rất quan tâm đến khi có ý định chiếm hữu technology này.

chính vì thế nếu như khách hàng không mong muốn tối ưu kim loại màu tiếp tục and liên tiếp thì việc kiếm được Địa Chỉ Chuyên Viên công cắt laser giá thành rẻ tphcm mà rất tốt là giải pháp tối ưu. & Lasercut là phương pháp hoàn hảo mà quý khách hàng khi muốn Gia Công kim loại and kim loại màu bằng phương pháp tiên tiến này hoàn toàn tin cậy được. Đến với Thành Tiến, người tiêu dùng sẽ được hỗ trợ tận tình với giá thành hợp lí nhất.

technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến rất có thể cắt, tối ưu kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm & Inox dày đến 16mm. đó là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới có thể triển khai đc bên trên Thị Trường Gia Công việt nam hiện thời.

quan trọng, người tiêu dùng có nhu cầu cắt Plasma sẽ đc khuyến mãi gia công bằng công nghệ Laser với giá bán gần tương đồng với Plasma.

chiếm hữu 2 máy cắt Laser cắt tấm và 1 cắt ống hiện đại cùng theo với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC bậc nhất, Thành Tiến bảo vệ gia tốc tối ưu and Giao hàng cho quý khách nhanh lẹ cao nhất chỉ với sau 2 ngày nhận dự án. Thành Tiến còn thực hiện trọn nhóm dịch vụ để giảm sút Chi tiêu and công sức của con người của chúng ta khi cung cấp dịch vụ luân chuyển và lắp đặt hoàn hảo tại nhà. không tính tiền Ship hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với giao dịch từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng