Cá koi là loài vật ưa chuộng môi trường sống trong sạch, rất dễ nhiễm bệnh trong môi trường chứa nhiều chất cặn, bẩn. Vì vậy, để đảm bảo nguồn nước hồ cá luôn sạch sẽ, bạn cần thiết kế hệ thống lọc nước đúng chuẩn. Bạn muốn tìm hiểu về hệ thống này, quy trình hoạt động của nó ra sao? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp ngay sau đây.http://jpparks.com/category/ho-ca-koi/

Tại sao cần xây dựng hệ thống lọc nước hồ cá koi?

Cá koi được người dân Nhật Bản tôn làm Quốc Ngư. Nó là một trong những loài vật cần môi trường sống sạch. Tuy nhiên trong quá trình nuôi, những hoạt động của con người cùng cá khiến môi trường nước không thể sạch mãi. Những chất cặn do cá thải ra cùng nguồn thức ăn thừa lâu ngày tích tụ lại đọng dưới đáy hồ. Nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên, người nuôi cá không biết cách loại bỏ khiến môi trường sống ô nhiễm, gây bệnh cho cá.

Hệ thống lọc nước hồ cá koi ra đời đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng. Bởi hiện nay bạn không tốn quá nhiều công sức thực hiện đào thải cặn bẩn mang đến nguồn nước sạch.

Xây dựng hệ thống lọc cá koi như thế nào đúng chuẩn?

Để đảm bào vườn Nhật Bản xây dựng được hệ thống lọc cá koi đúng chuẩn bạn cần chuẩn bị được các trang thiết bị máy móc hiện đại thích hợp với từng hồ cá. Theo đó một hồ cá đúng chuẩn cần đáp ứng được đầy đủ 5 tiêu chí đúng chuẩn sau đây.

  • Hệ thống hút: Hút đáy cá và bề mặt hồ cá
  • Hệ thống lọc: lọc tinh và lọc thô
  • Hệ thống đẩy: Đẩy dưới đáy hồ, đẩy mặt và đẩy lên thác suối
  • Hệ thống tràn: Hạn chế tràn hồ cá và tràn hồ lộc
  • Hệ thống xả: Xả hồ lọc và xả cặn hồ.

Trên đó là 5 bộ phận quan trọng không thể thiếu tạo nên hệ thống lọc nước hồ cá koi. Do đó bạn nên chuẩn bị được đầy đủ những trang thiết bị cần thiết để tiến hành xây dựng hệ thống lọc đúng chuẩn cho hồ cá gia đình mình.

Hệ thống lọc nước hồ cá koi mang đến những lợi ích như thế nào?

Hệ thống lọc nước hồ cá koi có cấu tạo hết sức phức tạp, do đó quy trình hoạt động của nó không kém phần rườm rà. Vì vậy, khi thiết kế hệ thống lọc cá koi khách hàng cần chú ý chọn lựa được hệ thống phù hợp với không gian, kích thước hồ. Trong đó cần chú ý đến các tiêu chí như lượng nước, độ sâu của hồ, chất lượng nước.

Sản phẩm này mang đến cho hồ cá rất nhiều lợi ích thiết thực. Cụ thể như sau:

Hệ thống lọc có tác dụng lọc sạch toàn bộ những bụi bẩn, chất thải đọng dưới đáy hồ do quá trình hoạt động của cá và con người mang lại. Nó tạo ra dòng chảy phù hợp giúp đàn cá trong hồ thoải mái bơi lội thúc đẩy quá trình tăng trưởng nhanh. Đồng thời nó có tác dụng loại bỏ những vi sinh vật gây hại, tạo nguồn vi sinh có lợi cải thiện môi trường sống cho cá koi.

Nếu bạn gặp phải những khó khăn trong quá trình xây dựng hệ thống lọc nước hồ cá koi, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được giúp đỡ.