Dự án chung cư vinhomes west point được khởi công đầu năm 2018 với những định hướng và phát triển mô hình bất động sản mới mẻ. Mô hình căn hộ shophouse mới du nhập vào thị trường bất động sản Việt, đang còn khá xa lạ với nhiều nhà đầu tư. Đầu tư shophouse trong đợt mở bán Vinhomes West Point đỗ đức dục có phải là lựa chọn chính xác và đầu tư thông minh. Nhận định tiềm năng và cơ hội của shophouse vinhomes west point sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả.

Có nên đầu tư shophouse vinhomes west point?

Mô hình căn hộ shophouse hoàn toàn mới lạ trên thị trường bất động sản Việt, khiến nhiều nhà đầu tư bất an trong việc quyết định đầu tư mô hình mới này hay không. Tại chuỗi dự án vinhomes được phát triển bởi tập đoàn vingroup, tầm nhìn chủ đầu tư đã tạo nên giá trị, sự an tâm cho khách hàng về mô hình shophouse mới mẻ này. Shophouse đã có mặt tại nhiều dự án của vingroup. Đại diện kể đến là chuỗi căn hộ time city, royal city danh tiếng đã tạo nên sự thành công và lòng tin cho khách hàng vào mô hình căn hộ shophouse.

  • Với những yếu tố vàng từ vị trí bất động sản, vinhoms west point sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư, phân khúc khách hàng cao cấp là cơ hội kinh doanh hiệu quả trong khu phức hợp.
  • Nhà đầu tư vingroup phát triển căn hộ thông minh, mang lại những tiện ích và chuẩn chất lượng sống quốc tế. Mang đến không gian sống lý tưởng cho những người trẻ, knh doanh hiệu quả hay đầu tư cho thuê măt bằng.
  • Với tiềm lực kinh tế mạnh, vingroup phát triển căn hộ theo xu hướng bất động sản tương lai của khu vực. Mang đến giá trị đầu tư lâu dài cho mô hình căn hộ shophouse vinomes.

Thời cơ vàng sở hữu căn hộ shophouse vinhomes west point

Mô hình căn hộ shophouse bắt đầu được đầu tư và phát triển phổ biến hơn trên nhiều dự dự án bất động sản cao cấp. Căn hộ shophouse Vinhomes West Point là những chuỗi căn hộ đi đầu đón đầu xu thế nhà ở hiện đại. Với tiềm năng về giá và chính sách mua nhà không ngờ tới mà chủ đầu tư vingroup mang lại cho khách hàng.

  • Số lượng căn hộ hạn chế – nên đợt 1 mở bán là những cơ hội không nhiều mà khách hàng lựa chọn. Cũng trong đợt 1, chủ đầu tư mang đến quỹ căn đẹp nhất cho khách hàng lựa chọn, nên đây là thời cơ thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư quan tâm chọn mua căn shophouse đẹp và lý tưởng nhất.
  • Thời cơ vàng khi trong đợt 1 dự án được chiết khấu khủng cho 200 khách hàng đầu tiên. Mức chiết khấu căn hộ lên đến 10% giá trị căn hộ, hấp dẫn nhiều nhà đầu tư tạo nên sức mua lớn, khiến cơn sốt vinhomes west point ngày càng tăng và số lượng căn hộ đẹp nhanh chóng bị hạn chế.
  • Cơ hội đến từ vị trí địa lý dự án, khi thời gian tới khu vực dự án được định hướng phát triển thành trung tâm hành chính, kinh tế của khu vực phía tây. Giá bất động sản vinhomes west point sẽ không ngừng tăng lên trong thời gian tới. Mua nhà tại thời điểm hiện tại là cơ hội lớn, đầu tư sinh lời.

Dự án căn hộ vinhomes west point với nhiều tiềm năng cơ hội phát triển hấp dẫn. Mô hình shophouse vinhomes với định hướng phát triển thông minh sẽ là sự lựa chọn đầu tư sinh lời, mang đến giá trị phát triển về không gian sống, kinh doanh hấp dẫn. Mở bán căn hộ vinhomes west point đợt một với số lượng căn shophouse không nhiều cho các nhà đầu tư lựa chọn.