khởi nguồn từ mong muốn chung là hỗ trợ & nâng cao công dụng quản lý, giám sát và đo lường, Cửa Hàng chúng tôi xin gợi ý tới người sử dụng gói phương pháp “ khối hệ thống bổ trợ an toàn và quản trị cho mô hình khu chung cư and hotel cao tầng’’.

==>> Xem thêm :   https://mtel.vn/

mô hình hệ thống CAMERA đo lường và tính toán NHÀ CAO TẦNG

1.Giới thiệu quy mô

– bắt nguồn từ hi vọng chung là hỗ trợ & nâng cấp tác dụng quản trị, đo lường, công ty chúng tôi xin đề xuất tới quý khách hàng gói chiêu thức “ khối hệ thống bổ trợ bình yên and quản lý cho quy mô khu chung cư & hotel cao tầng’’.

– Với khối hệ thống Camera quan sat lắp đặt ở những nơi công cộng như: hành lang, cầu thang máy, cầu thang bộ, sảnh, Khu Vực để xe, khu vui chơi Sport… Khi đó chúng ta có thể lập cập phát hiện các sự việc bất thường diễn ra trong khách sạn mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng riêng tư của người khác mà vẫn bảo đảm giải quyết sự việc 1 cách sớm nhất. chúng ta cũng có thể đánh dấu các Hình ảnh này để xem lại khi cần thiết bằng các dòng thiết bị ghi hình chuyên được dùng với unique Hình ảnh cao, hoặc trực tiếp thống kê giám sát tòa nhà qua mạng intenet trong trường hợp bạn cần phải đi công tác xa nhờ thiết bị đầu ghi/ card ghi hình truyền xa qua mạng.

trước khi lên sơ đồ chỗ đứng lắp đặt ta cần chú ý các điểm sau:

+ Lấy thông báo nhu cầu của hệ thống từ khách hàng: các khoanh vùng người sử dụng cần quan sát như: khoanh vùng sảnh, khoanh vùng để xe, Khu Vực cầu thang, Quanh Vùng bãi xe. tính toán toàn bộ hoạt động ra mắt trong tòa nhà.

+ chọn lựa vị trí lắp đặt camera cho thích hợp, những vị trí cần quan sát để tránh trường hợp khi lắp đặt camera không trở nên ảnh hưởng tới góc quan sát cũng như quan sát các Quanh Vùng không thiết yếu. điều ấy sẽ giảm Chi tiêu cho khối hệ thống camera tương đối nhiều.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng