Nếu tiếp tục đi du ngoạn và ở khách sạn thì chúng ta cũng có thể nhận thấy rằng bây chừ những phần lớn những khách sạn, resort đều sử dụng ổ khóa thẻ từ thay cho khóa vặn chìa cổ điển. Vì Sao khóa thẻ từ đang dần trở nên được ưu ái sử dụng như thế là do dòng khóa này có điểm mạnh bảo mật cao, dễ dàng và đơn giản kiểm soát điều hành phân quyền mở cửa, khối hệ thống check tập trung. nếu bạn đang cân nhắc nên chọn mua khoá cửa thẻ từ loại nào thì hãy đọc nhắc nhở tiếp sau đây nhé.

1. các loại khóa thẻ từ đang có mặt bên trên Thị Trường hiện giờ

trước lúc đưa ra quyết định nên mua khoá cửa thẻ từ loại nào thì bạn nên biết một số thông báo về loại khóa thẻ từ đang đc sử dụng hiện giờ.

====>>> Tham khảo : bản lề cửa gỗ hafele

Khóa thẻ từ IC: Với dòng khóa này các chiếc thẻ từ nhựa không rườm rà đc tích hợp chip điện từ Integrated Circuit có công dụng chống sao chép, hàng fake thông tin. Thẻ IC còn tồn tại một bản lĩnh rất bổ ích chính là thiết lập để quản trị phân quyền những ai đc phép ra vào phòng nào, trong khoảng thời gian nào.

Khóa Thẻ từ RF (RFID):

Với dòng khóa thẻ từ RF quý khách hàng không nhất thiết phải quét thẻ qua khe từ bên trên khóa bởi lẽ dòng khóa này sử dụng technology nhận dạng bằng sóng radio tầm ngắn (RFID – Radio Frequency Identification). Khi muốn Unlock quý khách hàng chỉ việc đưa thẻ ra phía đằng trước đầu đọc cảm ứng, thậm chí cách xa khoá cửa 1 – 3cm khóa vẫn đọc đc dữ liệu and mở cửa. Chiế thẻ từ có công dụng lưu trữ các thông số như ngày/giờ mở cửa, mã số thẻ, loại thẻ…nên chủ nhà hoặc chủ doanh nghiệp, C.ty rất có thể kiểm tra mọi dữ liệu rất dễ dàng.

Do loại thẻ RF này không cần kết nối trực tiếp với đầu đọc, nên tuổi thọ cũng dài dài lâu and giá bán cũng cao hơn so với thẻ IC, đồng thời dòng thẻ này cũng dễ sử dụng hơn đối với thẻ IC.

2. những tên thương hiệu cung ứng khóa thẻ từ uy tín

có không ít hãng khóa cung cấp khóa thẻ từ ở nước ta hiện nay nên chọn mua khoá cửa thẻ từ loại nào là câu hỏi khiến nhiều khách du lịch hàng phải do dự. tiếp sau đây là 1 trong những số hãng khóa uy tín người tiêu dùng nên tìm hiểu thêm.

– Khóa thẻ từ Hãng Samsung

Brand Name điện tử Hãng Samsung luôn luôn ứng dụng các công nghệ tốt nhất có thể lên dòng sản phẩm của chính mình và khóa thẻ từ của hãng không nằm ngoài quy luật đó. Khóa thẻ từ Hãng Samsung rất nhạy, đọc thông số kỹ thuật dữ liệu thẻ mở cửa không thật 1s, tính bảo mật tuyệt đối hoàn hảo mang đến sự thuận tiện cho người dùng.

====>>> Tham khảo :   hướng dẫn sử dụng khóa điện tử hafele el8000

– Khóa thẻ từ Adel

Khóa thẻ từ Adel luôn được ca ngợi bởi xây đắp đẹp mắt, tinh tế nhưng không hề kém phần cứng cáp cùng công nghệ mạnh mẽ và tự tin. Adel là cái brand name đáng chú ý ki nghĩ về việc nên mua khoá cửa thẻ từ loại nào. bây chừ, khoá cửa điện tử sử dụng thẻ từ Adel là 1 mẫu khoá cửa đc sử dụng thịnh hành nhất cho hotel.

Ngoài hai tên thương hiệu khoá cửa thẻ từ trên, bây chừ, khoá cửa thẻ từ được chế tạo bởi các đơn vị sản xuất tên tuổi như: Hafele, Gateman, Epic,… đều là những tên thương hiệu đc tin dùng nội địa and nhiều non sông bên trên toàn cầu.

hiện thời, shop khoá lanh lợi Hafele cửa hàng là 1 trong những đơn vị hỗ trợ các loại khoá cửa điện tử của khá nhiều thương hiệu uy tín bên trên toàn cầu với giá từ vài triệu cho đến vài chục triệu VND, đáp ứng nhu cầu của mọi người sử dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng