tìm hiểu kết cấu của tôn chống nóng : Mái tôn chống nóng được sản xuất đặc biệt quan trọng với những tấm tôn cách âm, cách nhiệt 3 lớp

– Lớp trên cùng là lớp tôn mạ màu rất chất lượng, đc cung ứng bởi nhà sản xuất uy tín

– Lớp cách nhiệt cách âm độ dày 18mm

– Lớp bên dưới cùng đc phủ PVC white color.

Với chức năng cách âm, cách nhiệt ưu việt, Tôn chống nóng được ưu tiên sử dụng ở hầu khắp các công trình lớn nhỏ. để đảm bảo an toàn hạn chế được sự ảnh hưởng của thời tiết đến sức khỏe của công ty.

==>> Tham khảo:    https://cokhithanhtuyet.com/bao-gia-sua-mai-ton-lam-mai-ton-chuyen-nghiep-bao-hanh-5-nam/  

 

Nhân đây cũng reviews đến bạn một vài cách thức hạ nhiệt trong dịp hè
– Trồng cây cỏ bên trên sân thượng, Cái này không phải mái ấm gia đình nào cũng có đủ diện tích để thi thực hiện. diện tích đã eo hẹp lại còn phải chống nóng.

==>> Tham khảo:      https://cokhithanhtuyet.com/dich-vu-lam-sua-cua-sat-inox-uy-tin-bao-hanh-5-nam-duy-nhat-ha-noi/

– Một khi nhà đã nóng, Quạt hay quạt hơi nươc chắc bác dùng rồi. Không ăn thua phải không? Cứ cái nóng hắc bên trên xuống thì bác quạt cho lắm vào cũng như vậy thôi, tốn điện thêm, có khi lại nóng thêm vì bạn dạng thân quạt cũng tỏa nhiệt. chỉ còn cách sử dụng tôn chống nóng để giảm bức nhiệt hấp thụ từ trên xuống.
– Phun nước lên mái tôn: tốn điện, tốn nước, tốn Chi phí lập khối hệ thống. không còn nói là dễ chơi & rẻ. Lại làm mau hư tôn nhé bác. Rồi bác thử hỏi xem ai đang khiến hệ thống phun nước xem họ duy trì thế nào: nào bể chứa, nào bơm, ống vòi phun, nào nghẹt bơm (vì rác)….

– Lót miếng lót cách nhiệt, foam PU dán lên tôn: Chi tiêu dao động khá lớn, chất lượng khó lường, tác dụng chưa cao. nhược điểm lớn nhất lại là che góc nhìn lên mái nên nếu nhà các bác bị dột thì sẽ khó phát hiện, cái này về sau đau đầu lắm đó nhé. Khi người ta thi công lắp mấy thứ này, các bác phải dọn nhà nên khá nhiêu khê. Nên suy xét kỹ trước khi làm.

– Hay mua cái mái lạnh. Tiền mua rất nhiều nhé. Tiền điện nhé. Rồi phải làm lại phòng cho kín đáo nữa. Phải tính cho đủ nhé. Điện đang thiếu nhé, cúp điện tiếp tục. những bác phải tiết kiệm chi phí chứ.

– Sơn cách nhiệt – chống nóng: đơn giản hơn mấy thứ bên trên nhé. kết quả khá tốt. không tin tưởng cứ đến chổ quảng cáo coi thử cho chắc rồi ra quyết định. BÁc tự quét sơn lên mái tôn cũng khá được, xây cất rất chi là dễ chơi & nhanh chóng, chẳng cần bác là thợ cũng có thể làm được. không phải dọn nhà nhé, sướng chưa? Chẳng cần tốn điện tốn nước nhé. Không cần bảo trì bảo dưỡng nhé.

 

 

 

 

 

Mái tôn chống nóng nhà xưởng

Mái tôn chống nóng nhà xưởng chúng tôi có kinh nghiệm kiến tạo mái tôn chống nóng nhà xưởng, nhà kho từ lâu đời nay. so với nhà xưởng việc bảo đảm nhiệt không chỉ có cần thiết đối với sức đề kháng cong người làm việc ở đó, mà còn chất số lượng hàng hóa. nếu không được giữ ổn ddingj ở nhiệt độ tương thích, dòng sản phẩm chứ trong nhà kho hoàn toàn có thể cháy chập, nổ thậm chí hỏng hóc toàn bộ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng