Nhu cầu thực về bất động sản ngày nay hội tụ chính yếu ở tầng lớp nhà giá phải chăng nhưng các vấn đề như: Cung không đủ cầu, Dự án chất lượng rẻ, thiếu luôn tiện ích và cơ sở vật chất phố hội…đang là nỗi băn khoăn của bá tánh khi lựa chọn đầu tư căn hộ.

Để khắc phục những trở ngại đó, thị phần đất đai năm 2017 cần những sản phẩm giá thấp nhưng phải “TỐT”. Vậy một mặt hàng tốt được Phân tích dựa trên những nhân tố nào?

sớm nhất, “TỐT” ở đây được diễn tả ở vị trí liên lạc dễ dàng, hạ tầng phố hội đồng bộ, đơn cử như công trình Lộc Ninh Singashine nằm trên mặt đường Quốc Lộ 6 đang được mở mang với 6 làn xe, cách UBND xã Biên Giang, huyện Hà Đông 100m, chỉ mất 15 phút để chuyển dịch từ dự án vào trung chân thành thị trấn. đặc trưng, ngay phía trước công trình có các tuyến xe bus kết nối vào trọng điểm như: Tuyến bus 37 Chúc Sơn Giáp Bát, Tuyến bus 57 Phú Ngĩa Nam Thăng Long hoặc quý khách Chung Cư Mini có thể di chuyển qua bến xe yên Nghĩa để đón bus nhanh BRT yên ổn Nghĩa Kim Mã.

Nằm tại xã Chúc Sơn, trọng tâm hành chính, kinh tế – chính trị, văn hóa thị trấn hội của quận Chương Mỹ nên công trình được được hưởng toàn bộ các cơ sở phường hội đã hình thành sẵn trên địa bàn như: hệ thống giảng đường từ mầm non đến THPT, chợ, bệnh viện, siêu thị…

Thứ 2, “TỐT” ở đây thể hiện ở hệ thống luôn thể ích đi kèm. Khi cuộc sống của cư dân được nâng cao, thì nhu cầu “ăn no mặc ấm” sẽ chuyển sang nhu cầu “ăn ngon mặc đẹp”. Đời sống vật chất được tăng tiến thì cũng đòi hỏi tăng tiến về đời sống ý thức. Tại dự án Lộc Ninh Singashine người mua được tiêu dùng bộ máy tiện ích đồng bộ như: trung tâm thương mại, bể bơi ngoài trời, gym, spa, rạp chiếu phim, khu ẩm thực, khu xã thương nghiệp, khu tổ chức sự kiện, văn phòng… Đây là công trình nhà đất giá rẻ trước hết trên khu vực thủ đô được chủ đầu cơ quan tâm và chú trọng đầu tư vào các luôn tiện ích nội khu phục dự cư dân. đặc biệt, Qúy 2/2017 cất nóc dự án, Qúy 4/2017 đi vào vận hành thì cư dân đã thừa hưởng cuộc sống nhân tiện http://nhare24gio.vn/ ích ngay từ năm thứ hai với giá chỉ bằng thuê căn hộ.

Thứ 3, TỐT ở đây được trình bày ở có bảo hành lâu dài Công trình. Là một chủ đầu cơ có “Tâm” trong thời kỳ vững mạnh mặt hàng. Lộc Ninh đã tuyển chọn những tổ chức đối tác luôn luôn có chữ tín để tạo nên cho Công trình 1 giá trị thiết thực. Theo đó, Lộc Ninh chọn lựa các bên vững mạnh như: đơn vị thi công là đơn vị cổ phần đầu tư và xây dựng HUB3 và doanh nghiệp cổ phần vun đắp số một (Vinaconex 1), doanh nghiệp trả lời giám sát và trả lời mẫu mã là tổ chức cổ phần CONINCO.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng