Đặc điểm thu hút của điều hòa không khí Điều hòa Panasonic

bề ngoài trang nhã, thuận lợi liên kết với mọi không gian nội thất
ngoài mặt với sắc trắng trang nhã, máy điều hòa 2 chiều Panasonic CU/CS-YZ12SKH-8 hứa hẹn sẽ tiện cả đôi đường với mọi không gian nội thất, tạo cho không gian của gia đình bạn vẻ đẹp đẳng cấp.

 

 

khoa học Inverter chắt lót điện tối đa
tiêu dùng công nghệ Inverter, máy máy lạnh 2 chiều  có khả năng vận hành ổn định hơn so với các dòng máy điều hòa treo tường thông thường khác, nhờ đó luồng khí lạnh thổi ra sẽ luôn đều nhưng vẫn khôn xiết bóp chắt điện.

======>>> Tham khảo sản phẩm : Điều hòa Panasonic 1 Chiều 9000BTU

 

 

 

 

 

 

Công suất 12000 BTU
không những thế, với công suất 12000 BTU, máy điều hòa treo tường 2 chiều Panasonic CU/CS-YZ12SKH-8 sẽ đem lại cho không gian nhỏ bé của gia đình bạn luồng khí thoáng mát, xóa tan đi cái nóng mùa hè. Máy máy lạnh công suất 12000 BTU phù hợp với những gian phòng có diện tích dưới 20 m2.

 

 

 

 

 

 

điều hòa không khí 2 chiều thuận tiện
Là 1 chiếc máy điều hòa treo tường hai chiều, máy điều hòa treo tường hai chiều Panasonic 12000 BTU CU/CS-YZ12SKH-8 sẽ đem lại cho gia đình bạn bầu không khí mát mẻ vào những ngày nắng nóng oi bức. tuy nhiên, vào những ngày lạnh giá, chiếc máy điều hòa nhiệt độ Panasonic này có năng lực sưởi ấm cho cả gia đình bạn.

 

 

 

 

 

Nanoe-G lọc sạch không khí, cho không gian trong lành, sạch khuẩn.
Máy máy lạnh 2 chiều Panasonic CU/CS-YZ21SKH-8 có khả năng phóng thích 3 ngàn tỷ hạt siêu nhỏ nhờ vào Nanoe-G, giúp loại bỏ tới 99% vi khuẩn, vi-rút, nấm mốc, đem đến bầu không khí trong sạch, sạch khuẩn, kiểm soát an ninh sức khỏe cho cả gia đình bạn.

 

 

 

 

 

Chế độ ngủ ban đêm cho giấc ngủ ngon trọn vẹn.
Với chế độ ngủ ban đêm thân thiện với người tiêu dùng, máy máy lạnh hai chiều Panasonic CU/CS-YZ12SKH-8 sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ cho thuận tiện và phù hợp với nhiệt độ phòng, giúp bạn chẳng những không bị lạnh vào ban đêm mà còn đem lại cho bạn 1 giấc ngủ ngon, trọn vẹn.

 

 

 

 

Tính năng tự phát động lại khôn cùng thuận tiện.
Được trang bị tính năng tự khởi động lại, khi nguồn điện quay trở lại sau khi bị ngắt đột ngột (cúp điện), máy điều hòa nhiệt độ 2 chiều Panasonic CU/CS-YZ12SKH-8 sẽ tự động vận hành lại theo chế độ đã cài đặt trước đó, tạo điều kiện cho bạn chắt lót được thời kì điều chỉnh lại chế độ cho máy điều hòa treo tường

Nguồn: Tổng hợp trên mạng