Khu đô thị Mizuki Park nổi trội với hệ thống ích lợi phong phú gồm cáccông viên chủ đề về mái ấm gia đình, trẻ em, bonsai, thiền, event, bờ sông and Sport

103.000m2 cây xanh; 40.000m2 trường học; 15.000m2 diện tích S thương mại; trung tâm thể dục thể thao; khu trung tâm thương mại giải trí; cùng 17.000 mét vuông kênh đào…là những số lượng sự thật gây tuyệt vời của khu đô thị người Nhật chọn đầu tư – Mizuki Park.

==>> Xem thêm :      https://batdongsanexpress.vn/rosita-garden-khang-dien.html 

 

Dấu ấn ba người to đùng

  dự án valora mizuki có tổng số vốn phát triển ước tính 8.000 tỉ đồng, do hai tập BĐS số 1 nhật bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad hợp tác đầu tư chi tiêu cùng công ty cổ phần chi tiêu Nam Long (NLG).

Hankyu Realty là C.ty con của tập đoàn Hankyu Hanshin Holdings, Inc. với hơn 100 năm kinh nghiệm đầu tư đa ngành trong những nghành nghề cải tiến và phát triển hạ tầng, Bất Động Sản Nhà Đất, du ngoạn, truyền thông media giải trí, hotel, giao thông vận tải… Giá trị gia sản của Hankyu trong lĩnh vực Bất Động Sản là 206.000 tỉ VNĐvới 1,7 triệu mét vuông diện tích cho thuê công sở, Thương mại dịch vụ, khách sạn, nhà hát & khoảng 20.000 sản phẩm căn hộ biệt lập, đất biệt thự và biệt thự…

trong những lúc đó, Nishi Nippon Railroad là cũng hơn 100 năm kinh nghiệm với hơn 85 công ty member hoạt động trong các nghành giao thông, logistic, phân phối, dịch vụ, khách sạn, bất động sản… tập đoàn lớn này hiện đang sở hữu 19 hotel và resort, 14 cao ốc công sở, 9 trung tâm dịch vụ thương mại, and khoảng 6.700 căn hộ BĐS với Brand Name SUNRIANT cùng 13.000 dòng sản phẩm biệt thự and đất nền biệt thự. lệch giá của doanh nghiệp tới từ Bất Động Sản Nhà Đất trong năm 2015 vào khoảng 11.536 tỉ VNĐ..

Nam Long cũng là một chủ chi tiêu có hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghành nghề Bất Động Sản. Tổng gia tài của Nam Long Cho tới cuối năm 2016là 5.022 tỉ đồng, sở hữu quỹ đất hơn 500 ha tại những chỗ đứng chiến lược bảo đảm an toàn cho sự đi lên chắc chắn trong 10 năm tới. Nam Long còn là một trong những C.ty chiếm hữu danh sách cổ đông chiến lược nước ngoài đáng mơ ước của ngành BĐS như Nam Viet Ltd. (thuộc Goldman Sachs), IFC (ngân hàng thế giới Worldbank), Ibeworth (thuộc tập đoàn BĐS Nhà Đất Singapore Keppel Land) với các bổ trợ thiết thực về kinh nghiệm quản trị & cải tiến và phát triển Bất Động Sản Nhà Đất.

Mizuki Park là dự án thứ tư được ba người lớn lao nói trên hợp tác cách tân và phát triển, sau Fuji Residence 5,38 ha; Kikyo Residence 5,3 ha and Flora Anh Đào. Do vậy, Mizuki Park với mô hình của một khu đô thị đang được rất nhiều người sử dụng chờ đón sẽ biến thành một điểm vượt trội mới tại Nam thành phố sài thành.

các con số gây ấn tượng

Với quy mô lên tới mức 26 ha tọa lạc bên trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, Mizuki Park là một trong những số ít các dự án công trình có mô hình khu đô thị nằm ngay trung tâm Nam thành phố sài thành. Trong giai đoạn 1, chủ đầu tư chi tiêu sẽ trình làng ra Thị Trường 4.676 căn hộ Mizuki (dòng Flora), 33 nhà phố Valora Mizuki và 44 biệt thự Valora Island.

đặc biệt quan trọng, Mizuki Park nổi trội với khối hệ thống công dụng đa dạng chủng loại gồm những khu vui chơi công viên chủ đề về gia đình, con nít, bonsai, thiền, sự kiện, bờ sông & thể thao…; 40.000m2 trường học; 15.000m2 diện tích S Thương mại dịch vụ – dịch vụ; trung tâm thể dục thể thao; khu trung tâm thương mại giải trí; hơn 103.000 m2 cây cối cùng 17.000 mét vuông kênh đào… chảy xuyên suốt khu đô thị. đó là chưa kể kế cận với Mizuki Park là khu khu dã ngoại công viên 22 ha phủ đầy màu xanh lá cây mát mắt.

thay mặt chủ chi tiêu cho biết, theo quy hoạch, tỷ lệ xây dựng của Mizuki Park chỉ có 29% nhằm mục đích mang tới cho cư dân một khoảng không sống dễ chịu, hợp lý với thiên nhiên. tại đoạn nào trong khu đô thị cư dân cũng có thể tiếp cận mảng xanh, mặt nước and tận hưởng những làn gió miên man.

dĩ nhiên, với quy mô của một khu đô thị, Mizuki Park kết hợp tất cả những tiện ích tiến bộ, đáp ứng nâng tầm chất lượng sống của cư dân. không những cửa hàng, nhà hàng, trung tâm y tế, trường học, nhà trẻ nội khu, tại Mizuki Park… nếu muốn “đổi gió” cùng đồng đội, chỉ trong vòng 10-15 phút đi xe, cư dân sẽ đơn giản và dễ dàng tiếp cận đồng loạt trung tâm Thương Mại – dịch vụ, giải trí tại Phú Mỹ Hưng đã hình thành chân thật.

Với các điểm vượt trội như thế, Mizuki Park hứa hẹn sẽ biến thành một khu đô thị hàng đầu cho cư dân nghỉ ngơi, học tập, vui chơi và giải trí hay thậm chí là 1 trong những điểm đến mới, một chút nhật bản dành cho tất cả những người dân thành phố.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng