cộng đồng cải tiến và phát triển mang tới nhiều tiện ích cho cuộc sống của con người ở mọi nghành từ chăm sóc sức đề kháng, giáo dục, sinh hoạt thường ngày cho đến bảo đảm an ninh…Để chống lại những tên tội phạm đang ngày càng phức tạp hơn trong phương thức hoạt động và sinh hoạt các mẫu khóa thông minh, khóa mã số đang đc phần mềm không ít từ nhà ở cho đến công ty, công sở. một số trong những hãng khóa thông minh được nhiều người thích thú nhất bây giờ là Samsung. Hãy cùng điểm sang 1 vài mẫu khoá cửa mã số Hãng Samsung rất được ưa chuộng hiện nay.

====>>> Xem thêm   :   bản lề hafele

1. Khóa cửa điện tử Samsung SHS H625FMK/EN (SHS5120)

Mẫu khóa Samsung SHS H625FMK/EN (SHS5120) là kiến thiết khóa có tay cầm, màn hình hiển thị cảm ứng trơn có black color bóng rất bắt mắt. Mẫu khoá cửa mã số Samsung này còn có thể mở bằng tác dụng bấm mật mã hoặc mở bằng thẻ từ, tinh chỉnh từ xa rất tiện ích. người dùng nhập mã số vào bàn phím chạm màn hình điện tử và chỉ gần đầy 1s khóa sẽ xuất hiện thêm rất nhanh chóng tiện nghi và dễ chơi. Khi có kẻ gian cố tình đột nhập, phá khóa, dò mã số khóa sẽ phát ra tiếng động cảnh bảo cho những người xung quanh tạo sự yên tâm hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng.

screen khóa Hãng Samsung SHS H625FMK/EN (SHS5120) được quý khách hàng yêu thích vì có thể hạn chế được va đập mạnh, chống trầy xước không lưu lại dấu vân tay nên luôn thật sạch sẽ. Khi đi về nhà vào ban đêm người tiêu dùng vẫn hoàn toàn có thể mở được cửa vì có đèn nền trời có lợi. Khóa có chức năng chống sốc, chống tĩnh điện trọn vẹn vứt bỏ nỗi lo bị điện giật.

====>>> Xem thêm :   khóa hafele el8000

2. Khóa điện tử Samsung SHS-H505FMK/EN

Khóa mã số Samsung SHS-H505FMK/EN có thể xuất hiện bằng nhiều tính năng như mật mã, thẻ từ , chìa cơ, điện thoại thông minh tùy theo ý thích, sự setup của chúng ta. Khi chọn công dụng mở mã số người tiêu dùng tùy ý thiết lập mật khẩu là dãy số từ 5-12 ký tự điện tử. Mẫu khoá cửa mã số Samsung đc thích thú bởi kiến thiết tinh tế thanh lịch, vật liệu sản xuất làm từ hợp kim không gỉ siêu bền nên quan trọng đặc biệt mang lại cảm giác sang trọng và quý phái, hấp dẫn. Ngoài sự bảo đảm cao khóa mã số SHS-H505FMK/EN còn được biết đến với chức năng chú ý cháy nổ bằng technology cảm ứng nhiệt văn minh.

3. Khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321

Đây là dòng khóa không rườm rà không tay cầm của Hãng Samsung tương thích lắp đặt cho các căn phòng bên phía trong ngôi nhà như phòng ngủ, phòng sách hoặc phòng họp, phòng lưu trữ giấy tờ sổ sách quan trọng.

Mẫu khoá cửa mã số Samsung SHS-1321 có thể mở bằng mã số hoặc thẻ từ kết hợp tác dụng khóa auto rất có ích.

bên trên đấy là một số mẫu khóa cửa mã số Hãng Samsung được ưa chuộng hiện giờ. để sở hữu thêm thông báo chi tiết về các loại khóa cửa Samsung, quý khách hãy đến với C.ty cổ phần dịch vụ thương mại technology Hafele cửa hàng – shop khóa cửa uy tín bậc nhất nước ta.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng