Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm tủ mạng với đa dạng kích thước khác nhau. Có loại bé từ 6u, lớn lên đến 42u…mỗi loại chứa đựng những đặc điểm riêng biệt. Tuy nhiên nổi bật trong những thiết bị ấy, Tủ rack 27u lại được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Bạn tò mò vì sao sản phẩm này được tin dùng nhiều đến vậy? Hãy điểm qua những thông tin thú vị sau đây, bạn sẽ có được câu trả lời cho chính mình.

Vài nét về tủ rack 27u

Cũng như tủ mạng 20u. tủ rack 27u thuộc sản phẩm tầm trung chuyên được sử dụng tại các phòng vừa và nhỏ. Nó đáp ứng được nhu cầu sử dụng với quy mô nhỏ nhưng đồng thời có thể mở rộng thêm quy mô lớn nếu có nhu cầu. Tủ rack loại này có rất nhiều sản phẩm khác nhau, bạn có thể tìm thấy thiết bị mình yêu thích trong các sản phẩm tại https://turacksaigon.vn/danh-muc/tu-rack-27u/.

Tủ mạng 27u có kích thước khá đa dạng như H.1420*W.600, 800, 1000MM…Chuyên được sản xuất từ vật liệu tôn tấm dày từ 1,2 đến 2mm. Trong tải của thiết bị này ước tính lên đến 500kg. Tuy nhiên quý khách không cần quá lo lắng, bởi hiện nay sản phẩm này được trang bị hệ thống các bánh xe, rất tiện lợi, dễ dàng hơn rất nhiều trong việc di chuyển.

Bên trong thiết bị này được trang bị bởi hệ thống thanh tiêu chuẩn, thanh giằng cùng khung dày lên tới 2mm giúp sản phẩm chịu được tải trọng cao. Bên cạnh đó, trong thiết bị thường có 1 ổ cắm nguồn 6 chấu, với hệ thống cửa đột lưới đảm bảo an toàn cho các thiết bị mạng.

Công dụng dáng chú ý của tủ rack 27u

Cũng như các thiết bị tủ rack khác, sản phẩm này là thiết bị cực kỳ hữu ích có chức năng quản lý, tổ chức cơ sở hạ tầng mạng từ đó giúp việc quản lý đơn giản hơn rất nhiều. Bên cạnh đó nó giúp các thiết bị hoạt động trơn tru hơn tránh được những tác nhân gây hại xâm phạm, bảo vệ những thiết bị mạng có gia trị. Đặc biệt nhất nó làm tăng tính bảo mật tuyệt đối cho thiết bị này.

Sản phẩm này có khung đỡ chắc chắn tạo điều kiện cho các khay xấp chồng lên nhau. Do đó nó giúp bạn tiết kiệm được không gian tối đa nhất. Vì vậy tủ rack 27u chuyên được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu, phòng máy tính, phòng máy chủ nhằm hạn chế tối đa không gian sàn.

Tủ mạng rack còn là thiết bị đặc biệt mang lại hiệu quả cao trong việc khắc phục tình trạng máy chủ bị nóng do hoạt động liên tục. Khi nhiệt độ máy cao năng suất, hiệu quả làm việc của máy bị giảm sút nghiêm trọng. Trong nhiều trường hợp nhiệt độ tăng quá cao dẫn đến hiện tượng hỏng tất cả các thiết bị mạng. Điều này vô cùng nguy hiểm. Tuy nhiên tủ rack 27u đã khắc phục hoàn toàn tình trạng đó.

Bên cạnh đó nó còn được đánh giá là sản phẩm hữu hiệu có tác dụng quản lý tất cả thiết bị phần cứng mà không cần đến phòng máy chủ riêng để quản lý.

Với những công dụng đặc biệt của tủ rack 27u mang lại, bạn đã hiểu vì sao thiết bị này được ưa chuộng rồi chứ.