Dieu hoa Mitsubishi bề ngoài tinh tế, hiện đại

điều hòa treo tường Mitsubishi một.0 HP Electric MS-HM25VA có ngoài mặt tinh tế, màu sắc trang nhã cùng tuyến đường nét đương đại, sẽ thuận tiện và phù hợp với mọi không gian nội thất trong không gian phòng của bạn.

Công suất làm lạnh một HP

điều hòa nhiệt độ Mitsubishi Electric đạt công suất làm lạnh một HP, vì thế máy rất hợp lý với những không gian phòng có diện tích từ 15 m2 trở xuống.

===>>> Xem thêm: Giá điều hòa Mitsubishi 1 Chiều 9000BTU

Chế độ Econo Cool

Tính năng Econo Cool tự động điều chỉnh hướng gió dựa trên nhiệt độ tại cửa gió, chính vì vậy mà nhiệt độ cài đặt có thể cao hơn 2 độ C nhưng vẫn cam kết cảm giác mát lạnh như thường nhật giúp bạn không lãng phí năng lượng lên đến 20%, góp phần tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

Chế độ làm cho lạnh nhanh tức thì

máy lạnh được đồ vật chế độ khiến cho lạnh nhanh tức thì, vì thế máy sẽ vận hành để đạt được năng suất tối đa, chỉ trong vòng vài phút sau khi khởi động máy, máy sẽ nhanh chóng khiến cho mát cả không gian phòng của bạn, đem lại sự thả sức dễ chịu vô cùng.

Cảm biến I Feel

điều hòa không khí Mitsubishi với bộ máy kiểm soát Fuzzy Logic “I Feel” tự động điều chỉnh theo thói quen sử dụng của người dùng. Không chỉ thế, nhiệt độ đã chọn sẽ được lưu trong bộ nhớ và tự động phát lại mỗi khi bạn vận hành điều hòa treo tường.

Màng lọc Enzyme

Màng lọc Enzyme có năng lực giữ lại các tác nhân gây hạii rồi sau đó phân hủy chúng bằng những enzyme xanh, mang lại luồng không khí trong sạch cho căn phòng của bạn.

khiến cho lạnh nhanh Powerful Cool

Nhờ được thiết bị thêm công nghệ Power Cool, điều hòa không khí đã giúp tăng tốc độ quạt tối đa lên 10% khi kích hoạt, giúp bạn thu giãn 1 không gian mát lạnh 1 cách nhanh chóng và không lãng phí điện cho máy.

 

Nguồn: Tổng hợp trên mạng