Sàn phẩm đến từ quốc gia Đức luôn được người Việt chào đón và ca tụng bởi sự thân thiện cũng như gần gũi với người sử dụng, đặc biệt là sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu từ Đức.

Sàn gỗ nhập khẩu từ Đức là cái tên thân thương dùng để chỉ gọi chung tất cả các mặt hàng sàn gỗ có nguồn gốc sản xuất từ quốc gia Đức và sự nổi tiếng của chúng được mọi người dân trên thế giới biết đến như sàn gỗ Meister hay sàn gỗ Hornitex, …chất lượng sản phẩm của những thương hiệu này rất đáng tin cậy, được moi người sử dụng nhiều và cho phản hồi khá tích cực. Đức gần như dẫn đầu về thương hiệu gỗ ván sàn công nghiệp với tính năng đặc trưng mang đậm bản sắc văn hóa của người Đức.

Quy trình sản xuất và ưu điểm sàn gỗ nhập khẩu từ Đức

Sàn gỗ nhập khẩu từ Đức được sản xuất tại các nhà máy sản xuất gỗ ván sàn công nghiệp có uy tín theo quy trình công nghệ khép kín của tiêu chuẩn sản xuất sàn gỗ công nghiệp chất lượng. Chúng được kiểm tra chặt chẽ và đáp ứng các chỉ tiêu về an toàn sức khỏe cho người lao động cũng như người sử dụng chúng. Sàn gỗ nhập khẩu từ Đức trước khi được bán ra ngoài thị trường đã được các nhà kiểm định thẩm định lại chất lượng cũng như hàm lượng chất phụ gia có trong sản phẩm sau đó mới được xuất bán ra ngoài thị trường. Chúng được làm từ bột gỗ tự nhiên nên tương tự các sản phẩm gỗ ván sàn tự nhiên, chúng rất thân thiện với môi trường, không độc hại. Giá dòng sản phẩm này lại rẻ hơn tương đối nhiều so với giá gỗ ván sàn tự nhiên nên rất thích hợp với các chủ nhà muốn sỡ hữu một nền nhà đẹp và sang trọng với chi phí vừa phải. Dòng sản phẩm này được bảo hành với thời gian lên đến hơn 20 năm trong môi trường gia đình.

Sàn gỗ nhập khẩu từ Đức tại Việt Nam

Sàn gỗ nhập khẩu từ Đức là gỗ ván sàn công nghiệp có đặc tính cứng rắn, không thấm nước, không hút ẩm, không bị nấm mốc hay mối mọt. Là dòng sản phẩm sàn gỗ bền màu, thân thiện với con người, không gây hại hay có tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân sử dụng. Hiện nay, sàn gỗ Nguyễn Kim là đơn vị cung cấp sàn Đức uy tín tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.Nếu bạn không tiện đường đến tham quan showroom có thể gọi đến số 0909102111 hoặc 0982222989 để được tư vấn miễn phí về dòng sàn này.