Là số 1 trong những chủ đầu tư tới từ Singapor tổ chức Keppel Land – số 1 trong những chủ đầu tư với toàn diện những dự án bất động sản cao cấp trong và xung quanh nước.

Dự án căn hộ Palm Heigts với quy mô lên tới 50ha, nằm trong khu dự án Palm City quận số 2 – trung tâm tài chính thế hệ của tỉnh thành Hồ Chí Minh.

Phối cảnh toàn dự án Palm City Quận 2 bên bờ sông

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp Palm Heights

với vị trí đắc địa bao quang quẻ bờ sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh số 2.7km dự án tạo ra phong cảnh vô cùng nực nội trong sạch cho cư dân sinh sống.

ko chỉ với vậy dự án còn được đầu tư tới tận 29 tiện thể ích cao cấp phục vụ cho cư dân sinh sống tại căn hộ toàn diện cư Palm Heights quận số 2 này.

quý khách sẽ cảm thấy vô cùng ưng ý lúc sinh sống tại số 1 khu tỉnh thành sung túc hàng đầu khu Đông Sài Gòn căn hộ Palm Heights.

Dự án được xây đắp số 3 Block cao 35 tầng của can ho Palm Heights + số 1 tầng hầm thông giữa số 3 Block, trong đó dự kiến số 1 block sẽ bàn giao thô, số 2 block còn lại bàn giao hoàn thiện cơ bản. trung tâm là hồ bơi rộng lên tới tận 500m2.

Dự án hiện đang vô cùng được người nước xung quanh quan tâm và đặt tậu. Tận hưởng cuộc sống thứ hạng tại căn hộ Cao Cấp hàng đầu Đông Sài Gòn. Dự án Palm city quận số 2 được cho là “tài sản đắt giá” lúc với vị trí toàn diện lợi thế, hạ tầng hoàn thiện cùng vận tốc tỉnh thành hóa cao của khu vực.

xung quanh dự án căn hộ Palm Heights của Keppel Land, Novaland cũng là chủ đầu tư được toàn diện người quan tâm. Ông chủ to của bất động sản VN này cũng với dự án quy mô lên tới 50ha trải dài tám block căn hộ cao tầng 35 tầng trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ đó là dự án căn hộ Water Bay.

Phối cảnh dự án căn hộ Water Bay Quận 2

Phối cảnh dự án toàn diện cư căn hộ cao cấp water bay quận số 2

Can ho water bay đường Mai Chí Thọ số 1 vị trí liên lạc tiện lợi lúc kết nôi với trục đường Võ Văn Kiệt, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, Đồng Văn Cống. ngay tắp lự kề là những khu tỉnh thành dự án như Citihome, Citisoho, .. đã hoàn thiện.với tiêu phí bằng với dự án Palm Heights nhưng mà vận tải tiện lợi toàn diện. Đây đang là cuộc khó khăn khách giữa số 2 ông to của bds trong và xung quanh nước.

ví như bạn muốn với cuộc sống tốt nhất tại khu vực sầm uất nhất Sài Gòn trong tương lai thì đây là số 2 trong số những dự án như vậy. Hãy tò mò ngay thông tin nhé.

Nguồn: Trần Phương