tour du lịch quan lạn hè này! đã trở thành điểm đến chọn lựa lý tưởng cho những ai ưa tìm hiểu, với nét hoang sơ vốn có cùng với các bãi tắm biển đẹp tuyệt như Minh Châu, Quan Lạn, Robinson, Sơn Hào,…Mỗi bãi tắm đều mang trong mình các sắc đẹp riêng. Vậy bãi tắm biển nào đẹp tuyệt vời nhất Quan Lạn?

Bãi tắm Robinson

Đúng như tên thường gọi của nó. Robinson là 1 trong những bãi tắm biển vô cùng hoang sơ, lúc đến đây bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước làn nước trong xanh rất có thể nhìn thấy đáy, sóng biển ở đây tương đối lớn and đường di chuyển tới bãi tắm này cũng gian truân hơn đôi chút đối với những bãi sót lại. Khi nhắc đến bãi tắm Robinson cứng cáp nhiều bạn đang câu hỏi rằng nó ở đâu? Xin trả lời là bãi Robinson thuộc xã đảo Minh Châu, cách bãi biển Minh Châu 1,5km and cách bãi tắm Sơn Hào 3,5km đây là bãi tắm biển nói theo một cách khác là hoang sơ hàng đầu đảo chưa bị ảnh hưởng bởi bàn tay con người với nước biển trong vắt du khách sắp tới vẫn đặt cho nó một chiếc tên thân thương hóm hỉnh: Bãi tắm tiên.

Bãi tắm Minh Châu

Cách trung tâm đảo 12km, bãi Minh Châu dài khoảng 1km đc xung quanh bởi khu rừng rậm gắn với cuộc sống thường ngày của người dân Minh Châu. & đúng với cái tên thường gọi của chính nó, nhẹ dịu, lấp lánh lung linh, uyển chuyển & hiền hòa với cát trắng mịn màng càng tô thêm vẻ gợi cảm hiếm có hàng đầu của chính nó. Nên còn nếu không có khá nhiều thời hạn bạn hãy đi Minh Châu – Quan Lạn 2 ngày 1 đêm để trải nghiệm tại bãi biển tuyệt vời nhất này nhé.

Tham khảo: tour du lịch quan lạn 3 ngày 2 đêm

Bãi tắm Sơn Hào

Là bãi tắm nằm giữa Minh Châu and Quan Lạn, Sơn Hào tuy không dài nhưng đc hình thành từ dải cát trắng xóa cùng cồn cỏ thấp bao trùm, là nơi cập bến của ngư dân vạn chài sau mỗi chuyến ra khơi. so với các khác nước ngoài ưa mạo hiểm cũng như muốn cảm nhận rõ nhất sự dữ dội, hùng vĩ mà gần gũi của sóng biển thì đây quả là 1 trong điểm đến lựa chọn đáng để tâm.

Bãi tắm Quan Lạn: Nằm gần khu trung tâm nhất. Bãi tắm Quan Lạn cũng chính là bãi tắm đc du khách chăm lo nhiều nhất. Là bãi tắm dài nhất, rộng nhất và sâu nhất có lẽ vì vậy nên Quan Lạn bộc lộ sự khác biệt của bản thân qua từng con sóng mạnh mẽ và uy lực xô bờ.

Dù ở phần nào thì chúng cũng giống nhau bởi màu cát, màu nước and độ mặn cũng tương tự sự thân thiết của người dân nơi xã đảo. mặc dù để so sánh toàn bộ thì có thể nói rằng rằng: Mỗi bãi tắm mang trong mình 1 vẻ đẹp không giống nhau đem đến cho ta một cảm nhận, mỗi một sở trường sẽ không giống nhau ở sự chọn lựa, nhưng nếu hoàn toàn có thể hãy hòa mình vào các điều đó để ta cảm nhận đc hết cung bậc xúc cảm cũng giống như thả mình vào phong cảnh thiên nhiên hoang sơ mộc mạc nơi đây và chắc hẳn rằng thời hạn đi tour du lịch Quan Lạn – 3 ngày 2 đêm được xem là khoảng thời gian tương đối đầy đủ để bạn hưởng thụ được tất cả những bãi tắm trên hòn đảo xinh đẹp này.