Hình ảnh sinh viên Thủ Đô Hà Nội mỗi người một tờ báo thủng lỗ, nhóm trên đầu khiến nhiều người lầm tưởng là trong một cuộc kiểm tra khó khăn nào đó.

vừa qua, account mạng phường hội có tên M.Q.M đã đăng luyen thi violympic vat ly vận chuyển những bức ảnh chụp lại cảnh quý vị sinh viên đang khiến cho bài kiểm tra trong lớp học. Điều đặc thù, mỗi sinh viên đều nhóm trên đầu 1 tờ báo khoét thủng lỗ để… hạn chế quay cóp.

 


mẹo chống quay cóp gây bàn cãi.

Sau khi san sẻ lên mạng phường hội, bài viết lôi kéo sự để ý từ dân mạng bởi đây là 1 cách chống gian lậu trong thi cử có 1-0-2. Được biết, lớp học này thuộc trường đại học P.Đ, TP.Hà Nội.

===>>> Tham khảo:http://carot.vn

liên hệ với người đăng tải bài đăng, được biết người đăng tải những bức ảnh này lại chính là giảng sư trong lớp và là người dàn dựng ra cảnh khôi hài này. Thầy san sớt, đây chỉ là một trò vui mà thầy và quý khách sinh viên thực hiện trong giờ nghỉ giải lao với mục đích tiêu khiển và tạo tâm lý thoả thích cho sinh viên sau những giờ học bao tay.

 

 

 

Cư dân mạng sau khi xem hình ảnh này cảm thấy vô cùng vui sướng. đặc biệt là đối với các cựu sinh viên, người nào cũng hài hước trêu đùa, cảm thấy may mắn vì… đã ra trường.

“May mà mình học xong rồi, không khéo ý tưởng này lại hot thầy ạ hehe. Lớp thầy M bao giờ cũng vui.”

“Thầy bá đạo quá. May quá đã qua một thời. hàm ân vì thầy đã nghĩ ra tuồng này muộn quá.”

“May ngày xưa em học thầy chưa nghĩ ra chiêu này. Không có ngày nay vẫn ngồi mài đũng quần trên lớp học mất.”

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng