Dự án Swan Park Đông Sài Gòn là một dự án đang được rất nhiều khách hàng và các chủ đầu tư quan tâm. Đây được xem là khu vui chơi, giải trí và thương mại đỉnh cao. Hãy cùng tìm hiểu về dự án đặc biệt này nhé.

1. Khu vui chơi, giải trí hấp dẫn

Có vô vàn điểm hấp dẫn của Dự án swan park đông sài gòn khiến những khách hàng hay nhà đầu tư đứng ngồi không yên. Mọi người không khỏi ngạc nhiên khi có một dự án có quy mô lớn nhất huyện Nhơn Thạch, và thứ hai tỉnh Đồng Nai. Và tương đồng với quy mô hoành tráng như vậy, dự án sở hữu hệ thống khu vui chơi, giải trí hàng đầu.

  • Hệ thống công viên rộng lớn tại Swan Park City

Sau những lời ca ngợi về Mặt bằng swan park đông sài gòn là đến sự trầm trồ về hệ thống công viên rộng lớn tại đây. Hướng đến một cuộc sống xanh, hòa với thiên nhiên, chủ đầu tư dành đến hơn 190 ha để xây dựng khuôn viên ngoài trời. Cây xanh, mặt nước, tiểu cảnh được bố trí độc đáo tạo thành vành đai xanh với điểm nhấn là 3 đại công viên và Hồ Thiên Nga có quy mô hàng đầu Việt Nam.

Không khí xanh mát, mặt bằng rộng lớn cung cấp cho cư dân tương lai một khu vực để vui chơi và giải trí. Có thể là những buổi chạy bộ vào sáng sớm trong lành, hay những ngày cuối tuần dã ngoại cùng gia đình. Đây sẽ là một không gian tuyệt vời cho những buổi đi chơi hòa mình với thiên nhiên đó.

  • Kinh đô giải trí với muôn vàn tiện ích

Không thể phủ nhận khi cho rằng dự án Swan Park Đông Sài Gòn là thành phố lý tưởng của giải trí. Sở hữu đại lộ giải trí cùng với công viên Đa Sắc Màu quy mô 29ha tạo thành Kinh đô giải trí, đây được coi cung cấp những giá trị đỉnh cao, phong phú và toàn diện về văn hóa, nghệ thuật, vui chơi giải trí.

Nhà hát nhạc sống ngoài trời dành cho những cư dân có niềm yêu thích với âm nhạc. Khu triển lãm nghệ thuật là không gian tuyệt vời để chụp hình và chia sẻ sở thích. Chợ cuối tuần của người dân địa phương là địa điểm tuyệt vời của những bà nội trợ. Bên cạnh đó, đường đi bộ và đạp xe trong dự án Swan Park Đông Sài Gòn phục vụ cho sở thích đi dạo hay tập thể thao của nhiều người.

Chắc chắn rằng, Khu Kinh đô giải trí này sẽ giúp cư dân giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc căng thẳng.

2. Khu thương mại đỉnh cao

Khu thương mại luôn là yếu tố để phục vụ được tối đa nhu cầu đời sống của cư dân. Vì thế, không hề ngạc nhiên khi dự án Swan Park Đông Sài Gòn lại thu hút nhiều khách hàng đến vậy khi sở hữu cho mình khu thương mại phong phú nhất.

Dự án Swan Park Đông Sài Gòn mang đến cho cư dân những không gian thương mại bao gồm khách sạn, căn hộ dịch vụ, tòa nhà văn phòng, trung tâm mua sắm, triển lãm, khu khởi nghiệp hay phố Thương Mại…

Đây sẽ là thành phố phục vụ nhu cầu làm việc lí tưởng của người dân. Chúng đều được thiết kế để trở thành những khu vực chất lượng nhất, đem lại những giá trị thiết thực trong cuộc sống. Hàng loạt những tiện ích về thương mại mang đến một cuộc sống đỉnh cao cho cư dân nơi đây.

Trên đây là những thông tin về những tiện ích trong vui chơi, giải trí và thương mại của dự án Swan Park Đông Sài Gòn. Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua cơ hội sở hữu những giá trị đỉnh cao này. Hãy nhanh tay đặt chỗ để trở thành cư dân tương lai tại thành phố ước mơ này nhé.