Nhu cầu tìm mua và sử dụng tinh dầu hoa nhài đang tăng cao trong những năm trở lại đây. Vì thế nên hôm nay mình xin giới thiệu cho bạn đọc ở Long An nơi tìm mua tinh dầu hoa nhài tốt nhạt hiện nay nhé

Tinh dầu hoa Nhài là một loại tinh dầu phổ biến có hương thơm ngọt và thanh khiết, nó thường được thu hoạch vào buổi sáng sau đó được mang đi rửa sạch để chiết xuất, tinh dầu của nó được chiết xuất từ những bông hoa nhài tinh khiết

Để mua tinh dầu hoa nhài bạn liên hệ

Hotline/Zalo: 0902973817

Website: tinhdauhuynhgia.com

 

– Tinh dầu hoa nhài được biết đến như là “Vua của tinh dầu ‘…… Với quan điểm cá nhân của Tinh dầu Oleo thì đây là một biệt danh  xứng đáng với mùi thơm của hoa nhài!  Nhưng kỳ lạ thay, mặc dù nó được gọi là ‘vua’ nhưng tinh dầu hoa nhài lại là loại tinh dầu được  đặc biệt ưa thích bởi phái đẹp …….. mặc dù, cả nam giới và phụ nữ có thể rất thu hút bởi mùi thơm quyến rũ của nó!

– Cây nhài là một cây leo có hoa màu trắng hoặc màu vàng với một mùi hương hoàn toàn tinh tế. Nó thường được sử dụng (cùng với hoa hồng). Đây là 2 loại nguyên liệu đắt giá nhất trong ngành nước hoa.

– Tinh dầu hoa nhài là một trong các loại tinh dầu đắt giá nhất vì hoa nhài chiết xuất rất tốn kém hoa và cũng rất khó để chiết xuất được tinh dầu hoa nhài……. khoảng 8 triệu bông hoa nhài để sản xuất 1 kg tinh dầu. Hoa nhài cũng cần phải được chọn vào ban đêm như hương thơm của hoa nhài trở nên mạnh mẽ hơn sau khi trời tối!

– Tuy tinh dau hoa nhai rất đắt đỏ nhưng vẫn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của những người đã có thâm niên trong việc sử dụng tinh dầu bởi tác dụng tuyệt với của tinh dầu hoa nhài.

– Tinh dầu hoa nhài kết hợp rất tốt với cam bergamot (dầu cam quýt), cây bách, gỗ đàn hương, hoa oải hương , hoa hồng , ylang ylang và dầu hoa cam.

 

Tác dụng của tinh dầu hoa nhài:

– Tinh dầu hoa nhài là một loại tinh dầu có hương thơm rất nhẹ nhàng, xua tan những căng thẳng, lo toan trong cuộc sống hằng ngày. Điều này làm cho tinh dầu hoa nhài rất có giá trị trong việc giúp những người trầm cảm nặng ………. nó giúp làm dịu các dây thần kinh trong khi khôi phục lại sự lạc quan và năng lượng. Các tính chất này nhẹ nhàng và êm dịu cùng cũng rất hữu ích với vấn đề tình dục như liệt dương và lãnh cảm.

– Tinh dầu hoa nhài vẫn còn  nổi tiếng bởi như một phương thuốc  kích thích tình dục …… mang lại những cảm xúc của tình yêu và sự ấm áp tình cảm.

– Tinh dầu hoa nhài giúp nâng cao tinh thần và phấn khích và do đó giúp tăng sự tự tin và đồng thời làm giảm nỗi sợ hãi và lo âu.

– Tinh dầu hòa nhài rất có lợi cho ho nhẹ, viêm họng và viêm thanh quản.

– Giúp giảm đau nhức cơ bắp, bong gân và chân tay cứng.

– Tinh dầu hoa nhài là hữu ích cho điều hòa kinh nguyệt và giảm đau bụng trong thời gian kinh nguyệt. Tại một số bệnh viện sản quốc tế họ còn xông tinh dầu hoa nhài để giúp các sản phụ giảm căng thẳng và sinh con dễ dàng hơn do nó có tác dụng giảm đau.

– Tinh dầu hoa nhài có thể giúp giảm bớt trầm cảm sau khi sinh.