Đặt xe ngay để là người tiêu dùng như ý nhất, được không lấy phí cầu đường nếu khách hàng đặt xe trước 6 tiếng
==>> Tham khảo:   http://taxinoibai.biz/
Đặc biệt: Trong trường hợp Shop chúng tôi kết nối được xe tiện chuyến, người tiêu dùng sẽ được hoàn trả lại phí cầu đường – để nhận được khuyến mãi này người tiêu dùng nên đặt xe trước 12 giờ để công ty chúng tôi kết nối với các lái xe.

  taxi nội bài giá rẻ đôi nét VỀ HẢI HẬU, NAM ĐỊNH

Hải Hậu là một trong ba huyện của tỉnh Nam Định giáp biển. Bờ biển Thịnh Long của Hải Hậu dài dọc theo thị trấn Thịnh Long and các xã Hải Hòa, Hải Triều, Hải Chính, Hải Lý, Hải Đông. Huyện Hải Hậu có quốc lộ 21A (điểm cuối là thị trấn Thịnh Long), tỉnh lộ 56, đường sông Ninh Cơ & đường biển.

nếu khách hàng ở thủ đô thì hai ngày nghỉ vào cuối tuần là đủ để bạn tới Hải Hậu nghỉ ngơi, thưởng thức đồ biển and lang thang tự sướng trong không gian trong lành, lại không thực sự xa Thành Phố Hà Nội (chỉ khoảng 120 km). Có những điểm đến lựa chọn và hưởng thụ ở Hải Hậu mà bạn không còn bỏ qua là nhà thờ đổ, cánh đồng muối, cuộc sống đời thường làng chài, bình minh trên biển và các làng nghề.

Ở Nam Định, có rất nhiểu đặc sản biển như cua, ghẹ, tôm (tôm he, tôm thuyền, tôm đanh, tôm rảo), cá khoai, mực… hải sản ở đây không to như các thành phố phượt biển khác vì người dân chủ yếu đánh bắt gần bờ, sáng đi, chiều về nhưng rất đảm bảo an toàn về độ tươi ngon.

Chú ý:

– Giá trên sẽ được free "phí cầu đường" nếu người tiêu dùng khởi hành từ 6h -18h & đặt xe trước 6 tiếng. – Báo Giá trên chưa bao gồm phí cầu đường.

– Xe 4 chỗ: 8000đ/km phát sinh.

– Xe 5 chỗ: 9000đ/km phát sinh.

– Xe 7 chỗ: 11.000đ/km phát sinh.

TAXIGO khẳng định

 Cửa Hàng chúng tôi đặt quality dịch vụ lên bậc nhất, với 100% dòng xe sedan sang chảnh, xe mới, thật sạch, lái xe thân mật, trang nhã và đúng giờ.

– Shop chúng tôi sẽ kết nối quý khách với xe chạy rỗng chiều về, để phối kết hợp thành chuyến đi giá thành rẻ với dòng xe quý phái, với giá giảm tới 50%

– công ty chúng tôi sẽ hoàn lại 10%-200% tiền cho người tiêu dùng khi quý khách không hài lòng về dịch vụ của Shop chúng tôi

– Shop chúng tôi sẽ hoàn lại 1 phần tiền cho khách hàng khi Cửa Hàng chúng tôi phối hợp được xe tiện chuyến.

– Cửa Hàng chúng tôi luôn luôn nỗ lực đưa tới nhiều giá trị nhất cho khách hàng, hỗ trợ quý khách hàng và lái xe suốt trong quãng hành trình chuyến du ngoạn

Nguồn: Tổng hợp trên mạng