Dù diện tích không nhỏ nhưng những căn hộ chung cư giống nhau khiến bạn có cảm giác nhàm chán sau quá trình sử dụng. Vậy thiết kế thi công nội thất chung cư Parkhill Times City như thế nào tránh được sự nhàm chán? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây bạn sẽ có thêm cho mình nhiều kinh nghiệm.

Thiết kế thi công nội thất chung cư Parkhill Times City hướng đến không gian mở

Những căn hộ chung cư Parkhill Times City có diện tích khá thoải mái. Tuy nhiên với đa dạng tiện ích khác nhau khiến căn hộ chật hẹp bí bách. Vậy Thiết kế thi công nội thất chung cư như thế nào để tạo nên sự thoáng đãng thoải mái nhất?

Thiết kế thi công nội thất chung cư Parkhill Times City theo không gian mở dễ dàng mang lại cảm giác ăn gian diện tích. Không gian từ đó có cảm giác rộng rãi thoáng đãng hơn rất nhiều. Với lối thiết kế thi công này các không gian được đặt cạnh nhau, nó không có sự chia cách rõ rệt tạo nên sự hài hòa. Bên cạnh đó với cách thực hiện này nó giúp bạn tạo ra được tiện nghi hơn trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Với cách thực hiện này, kiến trúc sư đã khéo léo trong việc sử dụng những góc chết để bài trí vật dụng nội thất.

Thiết kế cửa kính hướng ánh sáng mặt trời

Sử dụng các ô cửa kính là một trong những cách thức giúp căn phòng trở nên thoáng rộng hơn. Nó có tác dụng đón ánh sáng mặt trời mang đến nguồn ánh sáng tốt cho cơ thể con người. Thiết kế thi công nội thất chung cư Parkhill Times City bằng cách sử dụng sử dụng các ô cửa kính giúp ánh sáng trong và ngoài không gian sống của mình luôn có sự đồng đều, căn phòng khi hứng được ánh sáng mặt trời sẽ giúp gia chủ phá bỏ được cảm giác mệt mỏi, bí bách. Với cách thiết kế này bạn còn có cơ hội làm đẹp không gian sống gia đình mình hơn nhờ những bộ rèm cửa để tạo điểm nhấn.

Sử dụng những gam màu sáng làm chủ đạo

Thiết kế thi công nội thất chung cư Parkhill Times City bạn chỉ nên sử dụng những gam màu sáng làm chủ đạo. Nó sẽ tạo hiệu ứng thoáng rộng hơn cho không gian sống. Bạn dễ dàng cảm nhận được điều này khi kết hợp nội thất gam màu sáng chủ đạo và ánh sáng tự nhiên. Nó sẽ làm không gian trở nên bừng sáng, tạo nên nền tốt thúc đẩy sự nổi bật của những nội thất có gam màu sặc sỡ.

Bên cạnh những gam màu sáng chủ đạo, những nội thất nhỏ có gam màu sặc sỡ giúp không gian sống căn hộ chung cư thêm tuyệt vời hơn. Nó tránh được cảm giác nhàm chán, đồng thời khiến người dùng cảm thấy thú vị hơn rất nhiều.

Sử dụng nội thất đơn giản

Những nội thất bạn sử dụng cần đáp ứng được sự đơn giản, đa năng. Vì vậy khi thiết kế thi công nội thất chung cư Parkhill Times City cần chú ý chọn lựa những nội thất đơn giản, tránh được cảm giác cồng kềnh, cầu kỳ hay rườm rà. Vì vậy, khi thi công nội thất chung cư cần chú ý chọn những nội thất mang tính thẩm mỹ cao để tránh được cảm giác dàn trải, không gọn gàng.

Bạn vừa tìm hiểu những kinh nghiệm cần chú ý khi thiết kế thi công nội thất chung cư Parkhill Times City. Nếu có nhu cầu biến không gian sống chật hẹp đó trở thành rộng lớn, thoải mái hãy liên hệ ngay chúng tô.

Công ty thiết kế thi công nội thất chung cư tại Hà Nội