Bạn muốn có một hàm râu quai nón thật đẹp và thật phong cách để thể hiện cá tính của mình trước mọi người? Nhưng bạn băn khoăn không biết làm sao để có được một hàm râu quai nón thật như ý? Bạn đừng lo vì đã có Thuốc Mọc Râu Quai Nón Hiệu Quả ZoRo Thái Lan đến từ Thái Lan. Sản phẩm chuyên về mọc râu quai nón.

thuoc moc rau quai non

Thành Phần:

Thuốc Mọc Râu Quai Nón Hiệu Quả ZoRo được chiết xuất từ những thảo mộc tự nhiên quý hiếm, giúp kích thích lỗ chân lông và cho ra râu nhanh chóng.

Xuất Xứ: Chính hãng Thái Lan 100%

Dung Tích: 5ml (dùng được 2 tuần)

Công Dụng:

Thuốc Mọc Râu Quai Nón Hiệu Quả ZoRo sẽ kích thích lỗ chân lông phát triển và cho ra một hàm râu như ý muốn, Thuốc Mọc Râu Quai Nón Hiệu Quả ZoRo cung cấp protein giúp sợi râu cứng cáp và khỏe mạnh.

Sau 1 tuần sử dụng sẽ cảm thấy ngứa nan lông và các bạn đừng nghĩ mình bị dị ứng thuốc mà đó là biểu hiện của nang lông bị kích thích, Sang tuần thứ 2 sẽ thấy được sự khác biệt khi mà những cọng râu đã xuất hiện với bạn. Khi có được 1 hàm râu như ý rồi thì mình không cần sử dụng tiếp vì lỗ chân lông đã được kích thích và râu sẽ ra tự nhiên.

Cách Dùng:

Vệ sinh vùng cần thoa thật sạch rồi thoa 1 lớp mỏng lên bề mặt da ngày 2 lần (sáng và tối) để đạt hiểu quả nhanh nhất nha các bạn.

Theo: Báo phụ nữ