ngôn ngữ lập trình nào thấp nhất câu trả lời vô cùng bất ngờ: "Còn tùy xem lúc ấy là mấy giờ"!

Stack Overflow là 1 phần chẳng thể thiếu trong suốt bộ dụng cụ của bất kỳ nhà phát triển nào, sở hữu vai trò như 1 kho lưu trữ các tri thức lập trình. bạn cảm chứng kiến vướng bận bịu với Python hay khó hiểu sở hữu Clojure, mọi người sẽ tìm nhìn ngắm câu trả lời tại đây.

Sự rộng rãi nhiều của Stack Overflow trong suốt hệ thống tiếng nói lập trình đã cho phép các nhà công nghệ tích lũy dữ liệu và phát sinh ra những điều thích thú về xu hướng tiêu dùng của khách hàng. Và hóa ra là, tiếng nói lập trình nào nhiều nhất thì còn phụ thuộc vào thời gian.

Vào ban ngày, ngôn ngữ lập trình C# của Microsoft chiếm điểm mạnh. đặt textlink điều này ko có gì quá ngạc nhiên. ngôn ngữ này được dùng trú ngụ mọi nơi, từ những khoa học thường ngày cho doanh nghiệp đến những phần mềm tài chính. Nó còn được sử dụng trong Sharepoint, một nền tảng được dựng lên từ C#.

Biểu đồ: khuynh hướng dùng ngôn ngữ lập trình theo hiện nay.

Dựa trên dữ liệu từ ngày trang bị 2 đến ngày thiết bị 5 của tháng 8/2016 mang trục tung miêu tả phần trăm lượng câu hỏi có gán tag tên những tiếng nói lập trình trong bảng hình thành trong suốt thời kì đó và trục hoành trình bày giờ (tính theo hiện nay địa phương). 

 

thiên hướng sử dụng ngôn ngữ lập trình theo bây chừ.

những nhà vững mạnh C# mang xu hướng bắt đầu và chấm dứt công tác sớm hơn. Điều này có thể là bởi vì nó được tiêu dùng trong các môi trường mà nhà phát triển phải bảo đảm một lịch trình khiến cho việc cứng ngắc. Sau 6 hiện tối , lượng câu hỏi được đặt ra với C# giảm đột nhiên ngột.

nhưng mà điều này lại ko đúng với tiếng nói lập trình C.

các nhà phát triển tiêu dùng tiếng nói C mở đầu công tác muộn hơn một tí so sở hữu những “coder” C#, nhưng mà họ cũng sử dụng ngôn ngữ này vào cả buổi tối. có thể lập luận rằng điều này chứng tỏ tiếng nói này vô cùng nhiều đối mang các lập trình viên làm việc theo thị hiếu, đây thường là các người khiến game hoặc khiến những tham dự án Internet of Things.

khuynh hướng này cũng tương tự sở hữu các lập trình viên JavaScript và Python, mặc dù ko quá rõ ràng

Chẳng có gì ngạc nhiên, những bài viết được đọc các nhất trong suốt ngày tác động đến các công nghệ cho doanh nghiệp, cụ thể là công nghệ dành cho doanh nghiệp của Microsoft như Sharepoint và SQL Server.

Biểu đồ: ngôn ngữ được truy tìm cập các nhất hoặc ít nhất từ 9 hiện sáng tới 5 hiện giờ chiều .

16 tiếng nói có tỉ lệ phần trăm cao nhất và phải chăng nhất được biểu hiện trong bảng với mức phần trăm làng nhàng được hiển thị bằng vạch đứt màu đen. Màu đỏ bộc lộ số phần trăm cao nhất, màu xanh mô tả số xác suất rẻ nhất. Trục tung bộc lộ tên ngôn ngữ, trục hoành miêu tả số xác suất.

 

 

 

 

 

Thế nhưng vào đêm tối, chúng ta lại chứng kiến một sự đảo ngược hoàn toàn, các “coder” mang vẻ hứng thú với những tiếng nói và nền tảng ít phổ biến hơn, chả hạn như Haskell, Meteor và Go soars.

Theo dữ liệu của Stack Overflow, trong số đa số số lượt truy hỏi cập vào các câu hỏi tương tác Haskell thì chỉ với 1 nửa là vào ban ngày còn 1 nửa là vào vài tiếng ngắn ngủi đêm hôm.

Không chỉ vậy, bài đăng trên Stack Overflow còn với các thông tin thích thú về phương pháp làm việc của 1 lập trình viên và thời kì nào một ngôn ngữ được dùng chí ít hay những nhất. du khách với thể xem toàn bộ bài viết tại đây.