Đặc điểm nhấn của điều hòa không khí Dieu hoa Panasonic.

điều hòa Panasonic CU/CS-U12RKH-8 được Tìm hiểu là mang ngoại hình đẳng cấp và tinh tế từ mọi chi tiết, đẹp ở mọi góc nhìn. Phòng ngủ hay phòng làm việc của bạn sẽ trở nên đẳng cấp hơn và tạo cảm giác dễ chịu, sung sướng khi bước vào phòng. mặt nạ bảo hộ có bề ngoài dạng phẳng rất dễ lau chùi khi vệ sinh máy.

bộ máy lọc khí Nanoe-G xoá sổ vi khuẩn

điều hòa không khí Panasonic được vật dụng bộ máy lọc khí Nanoe-G để làm cho sạch không khí. Với kỹ thuật Nano, bộ máy lọc khí này tạo ra các hạt cực nhỏ ảnh hưởng lên các vi sinh vật trong không khí , trên bề mặt cũng như trên màng lọc để mang đến cho bạn môi trường sống lành mạnh, sạch sẽ và tốt cho sức khỏe.

===>>> Tham khảo: Dieu hoa Panasonic 1 Chieu 9000BTU

 

Chế độ gió tự động và làm cho lạnh nhanh

điều hòa không khí Panasonic vật dụng khoa học làm cho lạnh đương đại giúp làm cho lạnh đều khắp phòng với các chế độ gió tự động:

+ khoa học khiến cho lạnh nhanh : Với công nghệ này bạn sẽ chẳng hề khó chịu vì mất thời gian chực chờ không khí trong phòng lạnh lên, máy lạnh tạo ra luồng khí lạnh đều khắp phòng chỉ cần khoảng ngắn nhất để đem đến cảm giác sảng khoái lập tức.
+ Chế độ gió tự động đảo chiều lên-xuống : điều hòa tạo ra luồng không khí lạnh và được cánh tản gió đảo đều theo chiều lên hoặc xuống để truyền không khí lạnh đi khắp mọi ngóc ngách không gian phòng.
+ Chế độ khiến lạnh không khô : Chế độ này giúp giữ ẩm hiệu quả trong không gian phòng của bạn tránh trạng thái khô mũi, khô da hay khô họng như các điều hòa không khí thường ngày khác. Xem thêm: công nghệ làm cho lạnh khử mùi trên máy lạnh Panasonic

điều hòa treo tường chắt bóp điện vượt trội

Với máy điều hòa Panasonic CU/CS-U12RKH-8 gia đình bạn sẽ chắt lót 1 khoản lớn giá tiền tiền điện hằng tháng vì có các khoa học vượt trội:
+ Chế độ khiến cho lạnh thông minh i-autoX : điều hòa không khí thiết bị công nghệ hoàn toàn mới i-autoX là tính năng không tốn điện nổi bật nhưng vẫn khiến cho lạnh hiệu quả.
+ kỹ thuật Inverter : Nhờ dùng kỹ thuật Inverter , máy lạnh không hao nhiều đến 50% điện năng
+ Chế độ cảm biến Econavi : Chế độ cảm biến Econavi với 4 cảm biến thông minh: dò tậu bản đồ, dò tậu cường độ ánh sáng mặt trời, dò tìm gianh giới có người hoạt động và dò tậu bản đồ không có người để làm cho lạnh phù hợp. Chế độ này giúp điều hòa nhiệt độ không lãng phí thêm đến 35% điện năng.

tiêu dùng Gas R32
điều hòa không khí sử dụng môi chất làm cho lạnh R32 thân thiện với môi trường giúp làm giảm hiệu ứng nóng dần lên của trái đất, giữ cho môi trường xung quanh bạn luôn xanh sạch, đồng thời cũng giúp cho hiệu suất hoạt động của máy cao hơn.

 

 

Remote thân thiện với anh chị

Có bề ngoài nhỏ gọn và dàn nút bấm gần gũi với người tiêu dùng, remote điều khiển điều hòa treo tường giúp bạn thao tác một cách thuận lợi và đơn thuần. Nhờ có các khoa học hiện đại của Panasonic, máy lạnh Panasonic CU/CS-U12RKH-8 hạn chế hoang toàng điện năng nhưng vẫn mang lại cho bạn cuộc sống một thể nghi và thả phanh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng