Tính năng vượt trội của máy xông hơi nước Homesteam hơn hẳn những sản phẩm cùng loại trên thị trường:

– Thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt thuận tiện với mọi nhà.
– Khi mở máy thời gian 2 phút máy đã phát hơi xông
– Không gây tiếng ồn thiết bị Relay và không bị đứt quãng trong quá trình xông hơi.
– Có 2 chế độ xông hơi cho phụ nữ, trẻ con nhiệt độ thấp và nam giới chịu được nhiệt độ cao.
– Nhiệt độ phòng xông chênh lệch 1 độ C sẽ tự động ngắt và xông lại.
– Máy có khay đựng thảo dược đi kèm theo máy xông hơi Homesteam
– Rất phù hợp cho nội thất sang trọng gia đình,spa hay khách sạn.
– Vỏ nhựa chống ăn mòn,rỉ sét,đảm bảo an toàn về điện.

Trước khi xông hơi, bạn có thể cắt nhỏ cái loại thảo dược thiên nhiên hoặc sử dụng các loại thảo dược sấy khô cho vào khay đựng, sau đó, mở máy, điều chỉnh nhiệt độ ăn nhập. Chừng 1 -2 phút sau, máy bắt đầu phun hơi nóng, tinh dầu thảo dược từ khay đựng lúc này cũng khởi đầu thoát ra. Và lúc này, bạn đã có thể tận hưởng cảm giác thư giãn bằng cánh giải xông hơi.


Bảng điều khiển:

Bảng phụ kiện:

Một ưu điểm của máy xông hơi gia đình Homesteam là có thể giữ được hơi tinh dầu trong suốt quá trình xông, đây chính là đặc điểm nổi bật của máy xông hơi so với nồi xông hơi truyền thống. Đặc biệt, máy xông hơi Homesteam không hề tiêu tốn điện năng.

Với 30 phút xông hơi, gia đình bạn chỉ mất 1Kw điện, sau khi xông hơi, bạn chỉ cần lau sơ phòng xông.

những lợi ích khi xông hơi phải kể đến là: tăng năng lượng thân thể, loại bỏ cái chất độc hại, nói dễ hiểu là nó giúp cải thiện hiệu suất của hệ thống miễn dịch cũng như làm tăng lưu thông máu đến tất cả những bộ phận cơ thể. Một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh sẽ giúp cơ thể dễ dàng tránh được những bệnh như hen suyễn, viêm phế quản, cảm cúm thông thường…
phương pháp này an toàn hơn nhiều so với các kỹ thuật xông hơi khác. Nó sử dễ dàng thâm nhập vào những mô, dùng nhiệt để đốt cháy chất béo và xuất ra dưới dạng mồ hôi. những người xông hơi bằng tia hồng ngoại 3-4 lần một tuần có thể giảm nguy cơ sức khỏe tới hơn một nửa.
Đó cũng chính là lý do nhiều người đến phòng xông hơi để thư giãn và loại bỏ găng, và lề thói này đã trở nên hết sức phổ biến.

 

 • Xem thêm: xông hơi hồng ngoại giảm béo
  Lắp đặt phòng kính:

  Nếu nhà bạn có đủ diện tích, bạn có thể lắp đặt 1 phòng kính xông hơi nhỏ gọn tại phòng tắm với phí khá hà tằn hà tiện đống thời chỉ cần dùng 1 sản phẩm Máy Xông Hơi Homesteam với công suất nhỏ ( 440Kwh ) cũng đủ xả hơi nóng nhanh và tiện tặn thời gian làm nóng.

  Hoặc bạn có thể lắp trực tiếp trong phòng tắm gia đình mà không cần phòng kính xông hơi.

  Dược thảo xông hơi.

  Thêm vào đó, máy xông hơi tại nhà HOMEsteam có khay đựng thảo dược trực tiếp trước đầu ra hơi nóng của máy xông hơi giúp bạn có thể xông hơi bằng thảo dược với hương liệu tự nhiên hoặc các loại lá xông thiên nhiên mua ngoài chợ.

  Thảo dược xông hơi sinh sản dạng gói: Kinh Giới, Bạc Hà, Hương Sả
  1 hộp 4 gói, mỗi lần xông 1 gói.