Đặc điểm đặc sắc của máy lạnh Dieu hoa Panasonic:

Chế độ khiến cho lạnh nhanh

 

máy lạnh Panasonic CS-E18RKH-8 có thể làm cho lạnh phòng mau lẹ hơn, cho phép đạt nhiệt độ cài đặt mau lẹ hơn khoảng 1,5 lần so với máy điều hòa treo tường thường nhật

===>>> Xem thêm: Dieu hoa Panasonic 1 Chieu 9000BTU

Dàn tản nhiệt màu xanh

 

 

Dàn tản nhiệt phải có kỹ năng kỹ sảo chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác. Panasonic đã nâng tuổi tác của dàn tản nhiệt lên gấp 3 lần bằng lớp mạ chống ăn mòn độc đáo.

khiến cho lạnh không khô

 

 

điều hòa treo tường Panasonic CS-E18RKH-8 làm lạnh không khô duy trì độ ẩm cao hơn tới 10% so với khiến lạnh thường nhật. Điều này giúp giảm bớt hiện tượng khô da và đau rát cổ họng.

Chế độ hoạt động siêu êm

 

 

Chỉ cần nhấn nút “Quiet” để giảm độ ồn của khối trong nhà và khối ngoài trời. Chức năng này phù hợp khi trong phòng có trẻ đang ngủ và vào ban đêm.

hệ thống lọc khí tiên tiến cho không gian phòng bạn

điều hòa treo tường Panasonic CS-E18RKH-8 tiêu dùng các hạt nanoe-G dạng mịn để lọc sạch không khí và quét sạch các phần tử gây hại bám trên bề mặt vải vóc trong không gian phòng, vô hiệu hóa vi khuẩn và virus bị giữ lại bên trong màng lọc. Theo đó, sản xuất cho bạn 1 hệ thống lọc khí hoàn hảo, mang một môi trường sống trong lành hơn tới ngôi nhà của bạn.

đem đến cảm giác tha hồ

 

 

điều hòa treo tường Panasonic CS-E18RKH-8 được kiểu dáng nhằm mang lại cảm giác thoả thích. Chức năng Dò mức độ hoạt động cao phát hiện mức độ hoạt động trong phòng tăng lên và tự động điều chỉnh tăng công suất làm lạnh bằng cách hạ nhiệt độ cài đặt thêm 1oC nhằm tăng thêm cảm giác thả phanh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng