Máy lạnh bề ngoài sang trọng, thời trang

===>>> Xem thêm: Giá điều hòa Mitsubishi 2 Chiều 9000BTU

điều hòa nhiệt độ Mitsubishi Heavy 11940 BTU SRK13YL-S5 sở hữu thiết kế tao nhã với những trục đường nét tinh tế. điều hòa có công suất 11940 BTU, sẽ thuận tiện và phù hợp với những không gian vừa và nhỏ (từ 15 đến 20 m2) như phòng khiến việc hay phòng ngủ.

kỹ thuật Inverter bóp chắt điện

điều hòa được đồ vật kỹ thuật inverter thông minh, bỏ qua cơ chế bật/tắt liên tục như các điều hòa treo tường thường để đem đến hiệu quả không lãng phí điện vượt bậc nhất.

===>>> Xem thêm: Điều hòa Mitsubishi 2 Chiều 12000BTU
ngoài ra, kỹ thuật inverter còn giúp máy lạnh có tuổi đời bền hơn và duy trì nhiệt độ ổn định hơn.

Kháng khuẩn khử mùi mạnh mẽ

điều hòa nhiệt độ Mitsubishi Heavy 11940 BTU SRK13YL-S5 sẽ mang lại không khí trong sạch và sạch sẽ cho gia đình bạn nhờ bộ lọc khử mùi mạnh mẽ.

Bộ lọc khử mùi Solar giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu trong phòng, giữ không khí luôn sạch sẽ. quý vị có thể tiện lợi dỡ ra để dọn dẹp bằng nước, sau đó phơi khô và tái dùng mà không cần thay thế.

Bộ lọc khuẩn Enzyme: là loại enzyme có tính kiềm tự nhiên, sẽ tấn công vào lớp vỏ ngoài của vi khuẩn và tiêu diệt chúng.

Chế độ làm cho lạnh nhanh

điều hòa không khí được tích hợp chế độ làm lạnh nhanh. Với chỉ một nút bấm Hi Power trên điều khiển, điều hòa nhiệt độ sẽ hoạt động hết công suất để đạt được nhiệt độ người dùng ao ước. Nhờ vậy, quý khách không cần phải chực chờ quá lâu để hưởng thụ cảm giác thả phanh.

Đảo gió ba chiều

tuy nhiên, điều hòa nhiệt độ còn có chế độ phân phối gió tự động 3 chiều, có chức năng luân chuyển luồng khí mát mẻ đến khắp cả căn phòng, mang lại cảm giác dễ chịu cho các bạn.

Lồng quạt chống khuẩn

Thêm vào đó, điều hòa treo tường còn có lồng quạt chống khuẩn, giúp hạn chế nấm mốc và mầm bệnh, đem lại cho bạn một bầu không khí thật sự trong sạch.


Nguồn: Tổng hợp trên mạng