LaLung.vn – trai thậm chí còn chưa được đặt tên xây dựng thương hiệu trú ngụ Udaipur, miền tây Ấn Độ trú ngụ tuần tuổi đồ vật 28, nặng với 470 gram, phong phanh ghé nỗi ko ai dám chạm vào, đôi mắt chưa mở, lồng ngực chưa lớn mạnh và làn da của nhỏ mỏng dính như giấy.

Thế nhưng một nhóm thầy thuốc tại bệnh viện ĐH Y Geetanjali và bệnh viện Jeevanta đã phải thực hành ca mổ cực kỳ giả mạo hiểm lên em nhỏ, để phân chia động mạch chủ và động mạch phổi, nhị huyết quản chính của tim đang bị kẹt sở hữu nhau.

tiến sĩ Sunil Jangid, nhà nghiên cứu sơ sinh và chuyên viên tăng mạnh nhi khoa cho biết: "Thông thường kết nối giữa những động mạch vẫn còn lúc bào thai vẫn đang nằm trong suốt bụng mẹ. Chúng tự động ngắt kết nối sau cuộc sin. trường hợp không tự tách được, phải can thiệp bằng thuốc. nếu này, lúc đứa trẻ không phản ứng sở hữu thuốc, thì phẫu thuật là chọn lọc cuối cùng".

 

  • Xem thêm:

trang mạng LaLung.vn

các bác sĩ chăm sóc đứa trẻ cho biết đây là một nhiệm vụ rất khó khăn do tất cả nhiều bộ phận thân thể em bé đều siêu yếu. "Đứa trẻ sinh ra nặng có 470 gram và chỉ bự cỡ một bàn tay. thực hành giải phẫu trên một em nhỏ, đặc trưng lúc nó bé bỏng xiu vậy là một thử thách mạo hiểm bởi toàn bộ bộ phận cơ thể vẫn còn quá non nớt".

 

bởi đứa trẻ quá nhỏ, các bác sĩ đã quyết định thực hiện ca mổ ngay trong khu trông nom đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh – di chuyển tới phòng mổ mang thể thịt tắt hơi cậu bé.

nhiều dụng cụ mổ bé nhỏ xíu cũng được sử dụng trong ca mổ đặc thù này và ai nấy đều hoan hỉ khi cậu bé mang thể sinh tồn.

 

S P Jain và thê thiếp, sống ở Udaipur, đã với thai em bé này nhờ sự hỗ trợ của thụ tinh qua ống thử. Cặp bố mẹ này vẫn chưa đặt tên cho con. đề cập về phép màu này, Jain cho biết: "Thằng bé cực kỳ gan dạ và nó đã tồn tại vượt trên toàn bộ gian nan dù bé nhỏ như vậy. Lời nguyện cầu của chúng tôi đã được nghe thấu".