dòng thiết bị báo cháy Hochiki là một trong thiết bị tốt nhất có thể hiện giờ được nhiều người sử dụng. tên thương hiệu này có khá nhiều dòng thiết bị báo cháy không giống nhau Trong số đó có tủ báo cháy Hochiki 4 kênh sử dụng tốt cho nghành nghề dịch vụ mái ấm gia đình đc nhiều người biết đến. Hiện dòng sản phẩm đang được Cửa Hàng chúng tôi xuất kho với giá cực tốt & chất lượng nhập khẩu chính hãng, thời gian bh dài. Đây là một dòng thiết bị không hề thiết cho khối hệ thống báo cháy gia đình. chúng tôi xin cung ứng một số thông tin về sản phẩm này để Cả nhà có khá nhiều thông tin hơn & đơn giản dễ dàng quyết định hơn nên hay không nên trang bị tủ báo cháy Hochiki 4 kênh cho dòng thiết bị báo cháy của gia đình mình.

==>> Tham khảo: Ở đâu bán bình chữa cháy bột 2kg giá rẻ tại hà nội

một số thông báo cần biết về tủ báo cháy Hochiki 4 kênh

thiết bị đạt chuẩn mức BS EN54-2 and BS EN54-4 đưa đến công dụng and tên thương hiệu uy tín cho người tiêu dùng.

Tủ báo cháy Hochiki 4 kênh có bộ hiển thị phụ kết nối 2 dây giúp công việc kết nối được đơn giản và dễ dàng, thuận tiện & có ích hơn.

quá trình lập trình tất cả những tác dụng của tủ báo cháy Hochiki 4 kênh thông qua bảng menu dễ chơi.

Tất cả các khối của dòng thiết bị tủ báo cháy này đều nằm bên trên cùng một board mạch, khiến cho việc lắp đặt trở nên đơn giản nhất.

đặc biệt chúng hợp với đại phần lớn những loại đầu báo của nhiều thương hiệu khác nhau.

dòng sản phẩm có 2 ngõ ra cho những dòng thiết bị báo động, có tính toán đường dây & hoàn toàn có thể thiết lập thời gian trễ ngõ ra.

bọn họ sẽ dễ dàng cấu hình thiết lập giám sát ngắn mạch ngõ & thiết lập trễ ngõ vào.
==>> Xem thêm :   http://thegioibaochay.com/cac-loai-binh-chua-chay-co2-pho-bien-nhat-hien-nay/
khách hàng hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng tùy chỉnh thiết lập tiếng ồn, tắt tiếng chuông báo động and tinh chỉnh và điều khiển từ xa thông qua những ngõ vào, hoặc reset lại tủ báo cháy.

sản phẩm tủ báo cháy 4 kênh Hochiki

Trung tâm báo cháy 5 kênh, kèm ắc quy RPP-ECW05 (Nhật)

Trung tâm báo cháy 10 kênh, kèm ắc quy RPP-ABW10 (Nhật)

Trung tâm báo cháy 10 kênh, kèm ắc quy RPS-AAW10 (Nhật)

Trung tâm báo cháy 20 kênh, kèm ắc quy RPP-ABW20 (Nhật)

Trung tâm báo cháy 30 kênh, kèm ắc quy RPQ-ABW30 (Nhật)

Trung tâm báo cháy 40 kênh, kèm ắc quy RPQ-ABW40 (Nhật)

Nút ấn báo cháy khẩn cấp không Tel PPE-2 (Nhật)

Chuông báo cháy 24Vdc-8mA FBB-150I (Nhật)

Đèn báo vị trí 24Vdc-21mA TL-13D (Nhật)

Tủ báo cháy có rất nhiều loại, nhưng tủ báo cháy Hochiki 4 kênh chính là thiết bị tương thích nhất giành cho khối hệ thống báo cháy mái ấm gia đình. Quý vị và Anh chị em nên so sánh với tương đối nhiều tên thương hiệu khác để làm rõ hơn về giá thành and chất lượng hàng hóa của Hochiki nhật bản.

chúng tôi bổ trợ không thiếu thốn những thông báo và support, Báo Giá liên quan đến dòng sản phẩm một cách cực tốt trong thời gian sớm nhất. Đây là 1 trong những thiết bị không thể không có trong những mái ấm gia đình hiện đại, những biệt thự, nhà nghỉ… Chúng đó là vệ sĩ rất tốt để hạn chế cho khách hàng các thất thiệt không nên có từ hỏa hoạn. Liên hệ với công ty chúng tôi nếu như bạn đang đào bới về thiết bị báo cháy 4 kênh Hochiki. Cửa Hàng chúng tôi sẽ cứu cho Các bạn 1 cách toàn diện nhất bên trên cả mong đợi của Anh chị.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng