Thành phần: số 1 thanh quế, 3 lá nguyệt quế, và số 1 muỗng canh trà xanh.

cách chế biến:
Đun sôi 3-4 cốc nước và thêm những thành phần trên vào. Để hỗn hợp nguội trong khi 10-15 phút trước khoảng uống.
Để thúc đẩy giảm cân, uống số 3 tách trà này mỗi ngày trong số 1 tuần. 1 chén trước bữa ăn sáng, số 1 trước bữa trưa và một trước khoảng đi ngủ.
Quế được chứng minh là mang thiên tài làm loãng máu để tăng mạnh lưu thông máu, bởi thế thúc đẩy công đoạn đàm luận chất và giảm cân.

Chế nước uống để giảm cân - ảnh 1

TIN LIÊN QUAN

đơn giản của trà xanh

Tạo cảm giác thư giãn là một trong những thuận tiện nhu yếu của việc uống trà xanh trước giờ ngủ.
nhưng đây chẳng phảitiện lợi duy nhất của quế, quế còn giúp điều chỉnh đường huyết, giảm nồng độ cholesterol “xấu”, chống lại nhiễm trùng, giảm đau viêm khớp, ngừa ung thư, bệnh Alzheimer và Parkinson, cải thiện tâm trạng và giảm chứng trầm cảm, giảm ho và đau họng khi bị cảm lạnh hoặc cúm.
Lá nguyệt quế đặc tính chữa bệnh tuyệt hảo nhờ giúp giảm sút toàn cục bệnh như bệnh tiểu đường cái hai, giảm đau khớp, trị cảm lạnh và nhiễm trùng, ngừa ung thư, cải thiện giấc ngủ và điều trị sỏi thận.
Lá nguyệt quế cũng giúp giảm cân nhờ tăng nhanh tiêu hóa và chữa trị các rối loạn tiêu hóa. khi hài hòa quế, dòng trà này sẽ giúp đốt cháy chất mập thông minh.
Trà xanh
Uống trà xanh thường xuyên với thể giúp bạn giảm cân thực sự, nhờ trà xanh với đựng caffeine và EGCC, với thể nâng cao tốc độ ý kiến chất số 1 cách hiệu quả. các chất trong trà xanh thúc đẩy nồng độ hoóc môn phá vỡ những chất mập.