Tượng đồng, thật nói không ngoa khi đây là một trong những tượng được rất nhiều người lựa chọn để đúc tượng, được ưa chuộng hơn rất nhiều so với tượng bằng gỗ, gốm sứ,… Trong đó tượng đồng mạ vàng lại đem đến nhiều bất ngờ cho gia chủ, nhất là những người có điều kiện kinh tế khá giả.

Tượng đồng mạ vàng thể hiện sự quyền quý, bền mãi với thời gian

Từ lâu những vật được làm từ vàng đã thể hiện sự quyền quý, giàu sang chịu chơi của những đại gia, phú hộ, làm cho đẳng cấp của họ tăng lên nhiều bậc. Tượng đồng mạ vàng đem đến một sự tươi mới, ánh sáng rực rỡ soi sáng khắp căn nhà, đem đến nhiều may mắn, tài lộc, danh tiếng cho gia chủ. Qua sự tỉ mỉ, sự sáng tạo của các nghệ nhân mà tượng được tạo hình độc đáo, riêng biệt, mang giá trị thẩm mỹ rất cao, thu hút người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ngoài ra, tượng đồng được mạ vàng thường có độ bền rất lớn, bởi vàng nổi tiếng mà kim loại không chịu ảnh hưởng của nhiệt độ, độ ẩm, ôxi hóa dẫn đến bị bào mòn. Màu sắc cũng như độ cứng của vàng không hề bị phai sau thời gian dài sử dụng, độ bóng luôn đảm bảo vì vậy độ đẹp của tượng được đồng được mạ vàng rất chất lượng. Thời gian dù có trôi qua bao nhiêu năm, thì những tượng đồng mạ vàng đều đảm bảo chất lượng, đi kèm đồng cũng chính là nguyên liệu bất chấp thời gian và không khiến cho gia chủ phải thất vọng với số tiền đã bỏ ra.

Ý nghĩa của tượng đồng mạ vàng

Tượng đồng mạ vàng đem đến nhiều may mắn, tài lộc nếu được đặt trong phòng khách, phòng làm việc. Đặt tượng trong xe hoặc trên bàn làm việc giúp giảm lo âu, mệt mỏi và căng thẳng. Ngoài ra còn tránh được những rủi ro gặp phải trên đường đi, những bất trắc trong con đường thăng tiến sự nghiệp, tranh cãi, tránh cả được mưu đồ hãm hại của đồng nghiệp.

Ưu điểm vượt trội của tượng đồng mạ vàng còn mang lại một không gian thoáng đãng, sáng sủa, vui tươi hơn. Nhờ hình thái bắt mắt mà tượng đồng mạ vàng còn đem đến một sự vô tư, gợi nhắc con người không nên suy nghĩ quá nhiều, biết cách biến chuyện lớn thành chuyện nhỏ, chuyện nhỏ thành chuyện nhỏ hơn. Con người cần phải sống một cách an nhiên, suy nghĩ thoáng đạt, tự làm hài lòng cuộc sống của mình. Tất cả mọi việc trên đời đều có cách giải quyết, nhìn vào những ý nghĩa của từng loại tượng đồng mà áp dụng vào cuộc sống, để trở thành một con người có ích cho gia đình và xã hội.

Ngoài những tượng đồng mạ vàng Phật, Đạt Ma sư tổ, Quan công, xích thố,… người ta còn đặt hàng các loại tượng đồng 12 con giáp. Những tượng đồng mạ vàng này mang lại nhiều ý nghĩa cát tường, năng lượng dồi dào, đem lại tài lộc và may mắn cho người cầm tinh.

Ngoài ra còn có tác dụng tránh tà, xua đuổi  tà ma, hóa giải ám khí không tốt cho sức khỏe và công việc, tăng vượng khí có lợi trong gia đình, giúp mọi người sống cuộc sống bình yên. Vị trí, hướng đặt phù hợp của những tượng đồng này tùy thuộc vào can chi, mạng của người cầm tinh linh vật đó. Nếu đặt trong phòng làm việc sẽ mang lại cảm giác an toàn, không khí thoải mái, thư giãn, không bị quấy rối bởi bất kì ai còn tăng thêm vượng khí phát tài, phát lộc, thành công như ý muốn.

Với những ý nghĩa, tác dụng vượt trội nêu trên, không nên phân vân bạn hãy nhanh chóng liên hệ với phohangdong.com để đặt hàng. Uy tín, chất lượng chính là châm ngôn hoạt động lâu dài của cơ sở chúng tôi, đảm bảo sẽ không khiến cho bạn thất vọng, đem đến những sản phẩm tượng đồng đẹp, tốt nhất.

Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline: 0963.514.966 – 0963 523 786

HN: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

ĐN: 128 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê

HCM: 524b An Dương Vương, Phường 9, Quận 5 HCM

“Chữ Tín Quý Hơn Chữ Vàng”