chúng ta biết đến Nhật Bản là 1 đất nước có nền kinh tế lớn thứ 3 trên toàn cầu sau Hoa Kỳ và Quảng Đông. Để có được thành quả như ngày bữa nay là do sự lãnh đạo sáng láng, tuyến phố lối đúng đắn của chính phủ Nhật và không thể bỏ lỡ được sự cố gắng quyết tâm không dừng của phần lớn các đơn vị quản lý trong đó có y tế. bên cạnh đó, tốc độ già hóa dân số đang ở mức báo động, tỷ lệ sinh đẻ thấp nên nhu cầu khám chữa bệnh, coi ngó người già của Nhật tăng cao. do vậy, ngành y tế Nhật đang thiếu trầm trọng tĩnh dưỡng, hộ lý. Đây chính là cơ hội cho lao động Việt Nam khi muốn khiến cho xuat khau lao dong nhat ban điều dưỡng viên tại Nhật Bản 2017.

tĩnh dưỡng viên tại Nhật Bản đang cần tuyển tất cả trong năm 2017

một. Điều kiện để sang Nhật khiến cho tĩnh dưỡng, hộ lý.

Để tham gia chương trình điều dưỡng viên, hộ lý tại Nhật Bản các bạn phải giải quyết được các điều kiện sau:

– Điều kiện đối với ứng cử viên hộ lý:

+ Tốt nghiệp cao đẳng nghỉ dưỡng, nghỉ dưỡng đa khoa (3 năm) hoặc cử nhân xkld nhat ban điều dưỡng, điều dưỡng đa khoa (4 năm).

+ Độ tuổi: không quá 35 tuổi (ngày sinh từ 01/01/1981 trở đi)

+ Đủ điều kiện về có nhiều khí chất do cơ quan chức năng có thẩm quyền công nhận.

+ Không có tiền án, tiền sự hoặc bị truy nã cứu phận sự hình sự theo quy chế của luật pháp Việt Nam.

+ Có ước muốn được tham dự chương trình và có thể tham gia khóa tập huấn tiếng Nhật.

– Điều kiện đối với ứng cử viên nghỉ dưỡng:

Ngoài những tiêu chuẩn nêu trên đối với ứng cử viên hộ lý, ứng viên tĩnh dưỡng phải có thêm các điều kiện sau:

+ Được cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh theo quyết định của Luật Khám bệnh, chữa bệnh.

+ Có ít ra hai năm kinh nghiệm làm công việc nghỉ dưỡng (bao gồm cả thời kì thực tập 09 tháng để được cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh).

hai. điều dưỡng, hộ lý Việt Nam nhận lương khủng khi khiến cho việc tại Nhật Bản

Khi sang Nhật làm an dưỡng viên, hộ lý, mức lương căn bản bạn nhận được hàng tháng là khoảng 25 – 30 triệu đồng/ tháng. Hàng năm, ứng viên điều dưỡng sẽ được dự thi Chứng chỉ đất nước, ứng cử viên hộ lý được dự thi chứng chỉ quốc gia một lần vào năm thứ 4, sau khi đã khiến cho công việc hộ lý trên 3 năm tại Nhật Bản. giả như đỗ, anh chị sẽ nhận mức lương tương đương 50-60 triệu đồng/ tháng, được cấp Chứng chỉ quốc gia Nhật Bản và được phép ở lại khiến việc dài hạn. giả tỉ chẳng may không thi đỗ chứng chỉ trong thời gian vừa học vừa khiến tại Nhật Bản được phép trở lại Nhật Bản để dự thi mà không phải đáp ứng các điều kiện mới (chỉ dự thi, không được khiến việc cho đến khi thi đỗ và có được chứng chỉ).

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng