Tôi đã từng đọc rất nhiều câu chuyện tình yêu ,đó không chỉ là những câu chuyện về tình yêu của lứa tuổi học trò trong sáng hồn nhiên mà đó còn là những câu chuyện tình yêu của những cặp đôi phải yêu xa vì khoảng cách địa lí nhưng rồi tất cả chẳng có gì ngăn cách được họ đến với nhau và cũng còn rất rất nhiều các câu chuyện tình yêu được các bạn chia sẽ. Không phải tình yêu nào cũng có một kết thúc trọn vẹn mà trong tình yêu luôn có những mất mát và chia rời của cả hai người.Mỗi câu chuyện đều có thể khiến người ta rơi nước mắt vì hạnh phúc thay cho các nhân vật trong câu chuyện nhưng có khi khóc cũng vì thương cho cô gái hay chàng trai trong câu chuyện tình yêu của họ.Tôi có một câu chuyện ,Nó không phải là một câu chuyện hài hước, lãng mạn cũng không phải quá bi đát đau thương mà đây là một câu chuyện tình yêu nói về sự đợi chờ và tin tưởng lẫn nhau của cô gái và chàng trai .Tôi tin rằng trong tình yêu của các bạn sự tin tưởng nhau là điều rất cần thiết và chúc cho cả hai nhân vật trong câu chuyện cùng có một cái kết đẹp trong tình yêu nhé.

Để tôi kể cho các bạn nghe về một câu chuyện,Câu chuyện mang tên “Viết cho em,viết cho câu chuyện chính mình”.Đây là một câu chuyện tình yêu mà chàng trai đã ghi nhớ và kể lại câu chuyện từ khi anh gặp cô cho đến khi cô đã đi sang Đức du học. Câu chuyện không chỉ là đơn thuần chỉ kể về chuyện tình của cô và anh mà đây còn là lời nhắn nhũ của anh rằng : “ Em ở bên đấy nhớ cố gắng học tập thật tốt, giữ gìn sức khoẻ, phải phấn đấu hết sức để đạt được những mục tiêu đề ra, đạt được những ước mơ của em. Anh ở nhà cũng sẽ cố gắng phát triển và hoàn thiện bản thân tốt nhất có thể. Để sau này gặp lại, hai đứa được ôm nhau trong bình yên nhất!
À, bất cứ khi nào em rảnh và muốn nói chuyện, đừng quên là anh có 4G, gọi cho anh. Anh yêu em”.

Cách đây hơn 1 năm có một chàng trai và một cô gái yêu nhau. À mà không phải,chính xác phải là tối ngày 22 tháng 7 năm 2016.Đó là một ngày định mệnh của anh và cô khi cả hai người cùng gặp nhau trên một chiến tàu đi vào nam. Lúc đó, anh thì đi vào đà nằng còn cô đi vào Quảng Bình. Trong hang trăm người ở trên con tàu đó, anh chưa từng thấy ấn tượng với ai ngoại trừ cô ” anh đã bị ấn tượng bởi vẻ bề ngoài xinh đẹp của em, lại còn cùng áo phông đen, quần màu ghi giống anh. Em ngồi ngay trên anh”Còn cô thì chăng hay biết gì hết .Tình yêu của họ không phải là sự sắp đặt cũng không phải là sự ép buộc mà đây là tình yêu của định mệnh ,của những con người hướng trái tim về cùng một nơi. Nơi đó được mang tên là “Tình yêu”.

Tình yêu đó không phải bắt đầu từ ánh mắt đầu tiên như những câu chuyện ngôn tình vẫn thường viết, mà đây chỉ là một tình yêu châm rãi bởi ngày đó cả cô và anh đều chỉ như là những người bạn cùng gặp nhau và nói chuyện thôi, cũng không  phải là quá thân thiết. Thậm chí Anh xin cô số điện thoại cô cũng không cho “ Thời gian đầu add fb nhau cho đến mãi 5, 6 tháng về sau, anh với em vẫn chỉ là hai người like dạo. Đôi ba dòng inbox nhạt nhẽo ko đầu ko cuối của anh, em lịch sự rep lại 1 câu và thế là kết thúc cuộc nói chuyện =.= Anh follow insta của em, lại còn đọc tương tối chi tiết caption ở ảnh em up trên insta nữa, nhờ vậy mà anh biết thêm chút ít về cuộc sống của em. Cơ mà lúc đó anh vẫn không quan tâm nhiều =.=”.Rồi thời gian cứ thế trôi đi,họ dần dần trở thành một nửa của nhau lúc nào không biết ,chỉ biết rằng lúc đó cả chàng trai và cô gái đã đủ tin tưởng vào nhau để cùng chấp cánh cho tình yêu đẹp của mình.

Khi đọc câu chuyện này đoạn đã làm tôi khóc không phải là đoạn mà cả hai người đã tìm được một nửa của nhau mà đó chính là lúc cô chuẩn bị phải đi Đức du học .Yêu nhau chưa được bao lâu nhưng họ lại phải một lần nữa phải chấp nhận phải tạm xa nhau một thời gian rất dài nữa lại mới có thể được ở bên nhau.” Em nói với anh rằng có một chuyện em vẫn giấu anh, đó là em sẽ đi du học, cụ thể là đi Đức. Anh không bất ngờ, anh đã súp pờ soi fb, soi insta của em và biết điều đó từ trước. Em hỏi anh biết điều đó và vẫn muốn bắt đầu mối quan hệ yêu đương với em? No problem, mình yêu nhau đi ! 06/02/2017”.

Biết là phải xa nhau, biết là có thể sẽ không quan tâm chăm sóc được cho nhau hàng ngày,và cũng biết là có thể sẽ mất nhau mãi mãi nhưng anh vẫn sẽ yêu cô, và cô cũng vậy. Để có thể bù đắp những thiệt thòi khi phải xa nhau cả hai người đã giành hết toàn bộ thời gian khi còn ở bên nhau, cũng nhau đi chơi, cùng nhau chụp những tấm ảnh để làm kỉ niệm về tình yêu ,“Đáng ra em sẽ bay từ cuối tháng 7, đầu tháng 8. Nhưng vì em đổi sang học trường khác, hai đứa lại vui vẻ bên nhau thêm 2 tháng nữa, thêm tình yêu, thêm kỷ niệm”, “ Em bám anh chặt đến mức bạn bè anh còn ghen với em, kiểu em đã cướp anh đi khỏi các bạn :)) Nhiều khi anh cũng thấy ngột ngạt quá, muốn bung lụa thoát ra, muốn những khoảng lặng. Em bảo em phải tranh thủ thời gian, sau này anh có muốn em suốt ngày nhõng nhẽo ở bên, hay cằn nhằn anh cả ngày cũng không được”.

Và rồi chuyện phải đến nó cũng đến,cuối cùng cô cũng đã phải bay sang Đức. Mấy ngày cô mới đi, anh nhớ cô vô cùng, anh thấy trống chải và thiếu vắng, anh cố vùi đầu vào công việc để quên đi nổi nhớ cô “.Sự chênh lệch quá lớn về khoảng cách địa lý, chênh lệch về múi giờ cộng thêm việc em đang lo lắng, đang tập thích nghi với cuộc sống mới, còn anh thì đang bị hẫng, đang chưa quen với việc xa em dẫn đến điều đó. Một người bạn nói với anh: “người ta cảm thấy cô đơn là vì họ đã dành thời gian cho nó”. Để bớt nhớ em, bớt lụy, bớt tiêu cực, anh bắt đầu để bản thân bận rộn rồi này. Ngoài việc đi thực tập và rải CV xin việc ra, anh có tý gym gủng rồi đấy.  Anh sẽ nhanh chóng 6 múi thôi”. Tình yêu của họ đơn giản vậy đấy ạ, đôi khi nó không cần quá cầu kì, quá phô trương chỉ cần tin tưởng nhau và hướng về nhau là quá đủ rồi. Mong rằng cho câu chuyện này sẽ có một cái kết thật hạnh phúc bằng một đám cưới lãng mạn giữa hai người.

Tình yêu chưa đến cuối cùng vẫn chưa có thể nói được điều gì,nhưng nếu đã tạo ra được một tình yêu đẹp như thế này thì tại sao lại không duy trì nó để cho nó luôn luôn đẹp.Tình yêu luôn cần sự chân thành,chia sẻ,cảm thông và tin tưởng lẫn nhau . Trong tình yêu, có rất nhiều đạo lý, không thể ai dạy ai điều gì, ta phải tự cảm nhận, trải nghiệm, và ngộ ra cái chân lý cho riêng mình.
Chúng ta cùng xem them 1 vài bức ảnh của cặp đôi siêu cute này nhé :