trong khoảng thời gian vừa mới đây đại lý đá phong thủy được khá nhiều người thích thú, không những chứa đựng 1 nét trẻ đẹp đầy hấp dẫn mà chúng còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh. Lúc kể đến tử vi phong thủy chắc người nào cũng sẽ nghĩ ngay đến cung mạng ngũ hành và đó là 5 yếu tố tạo nên thiên hà và vạn vận trong cuộc đời. 5 cung mạng đó là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. việc chọn mua cho chính mình chiếc vòng tay phong thủy hợp cung mạng là hết sức cần thiết vì nó rất có thể tác động đến cuộc đời của bạn. nếu lọc mua chiếc vòng phù hợp thì các bạn sẽ nhận được không ít như mong muốn, tiền tài, sự khỏe khoắn.

 

tử vi cho người mạng Mộc

Mộc tượng trưng cho sự kết nối của sự sống. Người mệnh Mộc là người thích phương pháp tiếp cận gián tiếp, nghĩa là tìm sự hòa hợp trước khi đi thẳng vào các luận điểm gì có liên quan đến người khác.

==>> Tham khảo:    bán sỉ hồ ly

Người mạng Mộc có 1 số tính cách sau: cởi mỡ, tận tình, hợp tác, tư duy cao, dễ cảm thông cho người khác, bao dung, phóng khoáng, giàu trí hình dung, có không ít ý nghĩ đó độc đáo, mới lạ, xuất sắc bụng and êm ả,…

các ai thuộc cung mệnh Mộc được rất nhiều người yêu thích so với các cung mạng khác do tính tình chân thật, chu đáo and thoải mái và dễ chịu. chúng ta biết cách đối nhân xử thế and yêu môi trường thiên nhiên. nhiều khi với tính phóng khoáng của người sử dụng Trong khi là vô hạn.

Bạn là kẻ biết lắng nghe and tiếp thu chủ kiến của người khác nhưng bạn luôn đưa ra các ý tưởng mớ lạ và độc đáo & khác biệt. Trí hình dung and tư duy giúp đỡ bạn luôn thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Trong phong thủy thì đá thạch anh là loại đá cực tốt & mang nguồn năng lượng mạnh mẽ và tự tin của đất trời, rất đa dạng về Màu sắc & kiểu dáng. vì thế, bạn cũng có thể đưa ra quyết định chọn mua 1 chiếc vòng tay đá thạch anh để nhận đc lợi ích lớn nhất.

phương thức chọn lựa Vòng Tay Đá phong thủy cho tất cả những người mạng Mộc

Khi chọn được Vòng Tay Đá phong thủy thích hợp với người mạng mộc thì lúc đó nó sẽ đem tới cho doanh nghiệp nhiều vận may, tiền tài & sự phát đạt, trái lại khi chúng ta chọn chiếc vòng tay không thích hợp thì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và sự nghiệp của doanh nghiệp. chính vì thế bạn nên xem thêm những thông báo sau đây để sở hữu sự lựa chọn hoàn hảo nhất:

Color tương sinh:

Đá Thạch Anh mang nguồn năng lượng dương tích cực & rất tốt cho những người đeo. Nhưng khi chọn được màu sắc tương sinh thì các tiện ích đó sẽ được tăng lên gấp bội. Nước dưỡng cây & Thủy sinh Mộc. các ai mạng Mộc cần dùng loại đá quý thiên nhiên có màu tượng trưng cho nước như là black color, màu xám, xanh nước biển, xanh lam.

màu sắc hòa hợp:

Mộc với Mộc, rừng được tạo ra từ rất nhiều cây. Hòa phù hợp với các ai mạng Mộc chính là màu Mộc, gồm những màu xanh lá cây như: xanh lá cây, xanh da trời…Màu xanh của cây có các loại đá quý sau: Đá Thạch Anh Xanh Aventurine hoặc ngọc cẩm thạch,…

Màu sắc chế khắc:

Mộc rất có thể khắc Thổ. các ai mạng Mộc hoàn toàn có thể chế khắc đc hạt đá chính bản thân đeo có màu đại diện của đất như là màu vàng sậm, vàng Thổ, hay nâu đất, gỗ hóa thạch. Tương ứng chính là những loại đá mã não, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ,… như vậy lúc đeo hạt đá có màu Thổ, các ai mệnh Mộc sẽ đc an toàn và cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái.

màu sắc tương khắc:

những ai mạng Mộc tuyệt đối hoàn hảo không sử dụng các loại đá màu của Kim như trắng và bạc. Nó sẽ ảnh hưởng xấu tới người đeo, khiến cho bạn luôn gặp mặt điềm xuôi xẻo và rủi ro mắn do Kim sẽ khắc Mộc.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn cũng có thể Contact ngay đến công ty chúng tôi để nhận được sự giải đáp hối hả nhất. Chúc Các bạn luôn gặp mặt nhiều như ý và thành công trong cuộc sống. Để chắc thêm bạn nên tìm hiểu 1 số kỹ năng về phong thủy hoặc hoàn toàn có thể trực kế tiếp Trung Tâm Kim Tự Tháp để được support chọn mua chiếc vòng tay đúng mực nhất .

Nguồn: Tổng hợp trên mạng