Giấy dán tường có độ bền tương đối cao nhưng không nặng tay được thời hạn vì đây là sản phẩm dùng của bền tại người. Nếu có vật nặng rơi va đạp vào hì giấy dán hoàn toàn có thể bị nứt, vỡ, không dừng lại ở đó, giấy dán tường cũng loại bỏ đc khả năng bị phồng, bong tróc

Còn với  xốp dán tường hà nội 3D có độ bền từ 10 – 30 năm, & Xốp dán tường 3 chiều được kết cấu với 3 lớp chính tạo nên độ cứng cáp cao, chịu đc áp lực lớn, nếu thợ thi công ván tường tốt bạn rất có thể thải trừ khả năng phồng rộp của Xốp dán tường 3D.

 

 

Có nên sử dụng xốp dán tường ? thứ nhất chúng ta cùng hướng đến các điểm mạnh mà tấm xốp dán tường 3 chiều xavia

+ Tấm xốp dán tường 3 chiều nhiều mẫu mã về mẫu mã: xốp dán tường 3D giả gạch, xốp dán tường 3 chiều giả da, xốp dán tường 3 chiều vân đá thời thượng, xốp dán tường 3D vân sóng cao câp. không chỉ vậy tấm xốp dán tường 3D Xavia còn phong lưu về màu sắc giống như những tông màu chủ đạo : greed color, gold color đậm, màu hồng , xám , đen màu trắng , đỏ ,… lên tới mức 20 Color .Bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo sao để cho hợp với sở trường, cá tính & có thể sử dụng cho nhiều khoảng không khác nhau.

+ dòng sản phẩm đưa đến tác dụng thẩm mỹ và làm đẹp cao trong trang trí thiết kế bên trong, quan trọng đặc biệt dễ dàng xây cất bên trên nhiều bề mặt khác nhau. Tấm xốp dán tường 3 chiều Xavia đc cấu tạo gồm miếng dán & phần xốp dẻo, bạn chỉ việc tách bóc miếng dán rồi đặt vào chỗ đứng cần dán,vô cùng đơn giản.

+ Ngoài đc dùng để làm trang trí, xốp dán tường 3d còn có khả năng chống ẩm thấp, chống thấm, chống ồn, cách nhiệt.

+ đơn giản dễ dàng trong công việc vệ sinh, khi tấm xốp bị dính bẩn bạn chỉ cần một mảnh vải mềm lau mặt phẳng tấm ốp là được, mọi vết bẩn sẽ được gia công sạch tức khắc.

+ đặc biệt có lợi với mái ấm gia đình có trẻ bé dại tấm xốp dán tường 3D tphcm có công dụng đàn hồi chống va chạm, khi đùa nghịch có va đập với tường các bé bỏng vẫn không trở nên đau.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng