Trong thời đại công nghệ thông báo cách tân và phát triển mau lẹ của cách mạng công nghệ 4.0 này những doanh nghiệp đều nỗ lực hiện đại hoá từ máy móc, trang thiết bị cho tới phần mềm. Không nằm ngoài xu hướng đó, các chủ Spa-TMV cũng search   phần mềm thẩm mĩ  để có đc sự chuyên nghiệp hóa. Nanosoft có mở một cuộc khảo sát nhỏ tuổi để đào bới các Xu thế chọn phần mềm quản lý mà các chủ đầu tư chi tiêu hy vọng and hoạch toán lại như sau:

1. chăm sóc quý khách hàng & dịch vụ hậu mãi

sau thời điểm đào bới Thị Phần, công ty chúng tôi khá không thể tinh được bởi một con số không nhỏ (45%) chọn điều kiện tiên quyết chính là dịch vụ, chứ không phải là dòng sản phẩm.
Chị Mai Anh (Hoàng Mai, HN) cho biết: “Đương nhiên ai vẫn muốn đồng tiền mình bỏ ra có hiệu quả, một phần mềm quản trị xuất sắc thì ai vẫn muốn. mặc dù, không có bất kỳ cái gì hoàn chỉnh cả, ứng dụng dù xuất sắc đến đâu cũng sẽ có những lúc phát sinh lỗi, cái chị hướng về là một kênh dịch vụ mình nhận đc, chị có đc tư vấn tận tình hay không; khi chị cần có hỗ trợ chị kịp thời hay không; khi chị muốn lan rộng nâng cấp thì có đáp ứng được không? từ bây giờ có tương đối nhiều nhà sản xuất, chị thấy sản phẩm của chúng ta khá đồng đều, ở đầu cuối chị chọn nhà sản xuất có dịch vụ chăm sóc người tiêu dùng giỏi nhất”.

2. Đa kết nối

Không khó để thấy rằng đó là xu hướng mới & nhiều người quan tâm tới việc phần mềm quản lý của bọn họ rất có thể kết nối với máy đọc mã vạch. bây chừ không ít Spa – TMV lớn sử dụng thẻ tích điểm cho bạn, bên trên thẻ tích điểm lại có mã vạch riêng cho từng người tiêu dùng. Do đó, việc phối hợp đọc mã QR code trên ứng dụng quản lý spa là cần thiết, vừa bộc lộ được sự bài bản với khách, vừa rút ngắn được thời hạn Ship hàng.

 

 

3. phần mềm đa năng

công việc quản lý chưa lúc nào là dễ dàng và đơn giản với tương đối nhiều sách vở sổ sách, report thu chi, công nợ, vật tư tiêu tốn, tính hoa hồng…. vừa phải nghĩ cách thu hút, giữ chân quý khách. and đó cũng chính là Tại Sao khá nhiều người search một   quan ly spa đa zi năng rất có thể giúp chúng ta quản lý về mặt nghiệp vụ, cũng đồng thời giúp quảng bá Ảnh của Spa tới nhiều khách hàng.

4. online mọi lúc mọi nơi

không quá không thể tinh được khi nhiều người nhu cầu đây là công dụng bắt buộc của ứng dụng, bởi đặc điểm của những chủ quản lý Spa – TMV là hay dịch rời chứ không ở lại Spa lâu. Do đó, để kiểm soát điều hành đc thực trạng hoạt động tại Spa, họ cần một trong những phần mềm có thể “đi đâu cũng được”.
không chỉ có thế, không hề ít Spa-TMV lớn với khá nhiều cơ sở, nếu chỉ dùng phần mềm cài để trên máy tính đơn thuần, bóc tách biệt sẽ không còn đáp ứng được việc quản lý cục bộ chuỗi Spa.

5. xu hướng “sính ngoại”

chúng tôi đã ghi nhận một trong những quý khách muốn có 1 phần mềm quốc tế dùng cho "xịn", tư tưởng của chúng ta là dùng hàng ngoại mới “sang”. Nhưng thực ra cho thấy họ chưa tìm được phần mềm quản trị Spa tán thành bởi Ngân sách quá cao; nghiệp vụ bán hàng lại không hợp với quan trọng Thị trường kinh doanh nhỏ tại Việt Nam; thực hiện tinh vi do hầu như nhà sản xuất quốc tế đều không có đại lý chính thức tại VN, cũng vì Nguyên Nhân đó mà việc BH, duy trì cũng tương đối tinh vi.

Tổng kết lại, việc chọn ứng dụng quản lý spa làm rất nhiều chủ Spa – TMV đau đầu suy xét. nắm bắt đc các hy vọng của khách hàng, C.ty CP technology Nanosoft hỗ trợ phần mềm quản trị tiên tiến, dẫn đầu trong nghành nghề ứng dụng quản trị Spa – TMV bây chừ.

 

 

 

► không phải bận tâm lắng với cơ chế hậu mãi, bởi Nanosoft có đội ngũ bổ trợ 24/7, chuyên viên nhiệt tình, tận tâm & luôn luôn chuẩn bị lắng nghe người tiêu dùng.

► phần mềm được kiến tạo dựa bên trên căn cơ webbase tiên tiến nhất để hoàn toàn có thể quản trị được từ xa đơn giản. không chỉ có vậy còn tồn tại công dụng quản trị chuỗi Spa công dụng, thiết lập cấu hình thẻ member khách hàng hối hả & thống kê report, lương, hoa hồng ….. 1 cách đúng mực. 

► không dừng lại ở đó, ứng dụng còn được kết hợp công dụng gửi Email, SMS giúp quảng bá thương hiệu của Spa đến quý khách hàng.

Chẳng cần đi đâu xa, ngay tại việt nam cũng đều có ứng dụng đáp ứng đủ nhu yếu của Spa, không chỉ cung cấp ứng dụng quản lý tại thị trường VN, mà Nanosoft còn đem phần mềm Việt sang “đánh xứ người”, bằng chứng là TMV Faceline Conbidia rất hài lòng với Nano-TMV của chúng tôi.

những tính năng nổi trội của Nano-Spa:
– Giao diện ứng dụng văn minh, dễ chơi, nổi trội and dễ sử dụng.
– Theo dõi cụ thể thông báo người tiêu dùng, phân loại nguồn khách hàng mục tiêu
– quản lý thông báo hàng hóa, mỹ phẩm, report tồn kho, tình hình nhập – xuất hàng hóa để bổ sung kịp thời, lưu ý hạn sử dụng của mỹ phẩm.
– thiết lập cấu hình những chương trình khuyến mãi, khuyến mãi, phát hành voucher, thẻ thành viên…
– Gửi Mail, SMS ngay trên phần mềm.
– Tính lương, tính hoa hồng cho nhân viên
– thiết lập cấu hình lịch hẹn, lưu lại lịch sử dân tộc deals của bạn
– quản trị thu – chi, giao dịch, khối hệ thống báo cáo phục vụ quản trị
– công nghệ điện toán đám mây tiên tiến
– khối hệ thống mở dễ dàng và đơn giản tích hợp với dòng thiết bị phần cứng khác.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng